February 6, 2023

Lode Runner 1: Tựa game arcade cổ điển cho game thủ thích tư duy

Với lối chơi đơn giản trên mobile, Lode Runner 1 là tựa game vượt chướng ngại vật cổ điển với khung cảnh và hiệu ứng hấp dẫn được game thủ yêu tư duy yêu thích.

Game mobile vượt chướng ngại vật hấp dẫn từ Nexon

Những tựa game arcade có lối chơi đơn giản trên những hệ máy cũ dành cho thế hệ 8x, 9x đời đầu đã được nhiều nhà phát hành đưa lên các kho ứng dụng Google Play và App Store. Chúng khá đa dạng về thể loại, chất lượng đồ họa cũng như lối chơi ngày càng được nâng tầm. Lode Runner 1 của ông lớn Nexon là một trong số đó.

Lode Runner 1: Tựa game arcade cổ điển cho game thủ thích tư duy (1)

Lode Runner 1 có một lối chơi đơn giản, khi yêu cầu người chơi phải điều khiển nhân vật di chuyển qua những chướng ngại vật để “ăn” những đốm sáng rồi tới điểm dừng là ô cửa phát sáng. Giao diện chơi của game nằm ngang, nhân vật di chuyển trong một phạm vi nhất định của mỗi “stage”. Hành trình “ăn” hết những đốm sáng rồi tới cửa là không đơn giản khi mà càng lên những màn chơi cấp cao thì càng có nhiều chướng ngại phức tạp.

Lode Runner 1: Tựa game arcade cổ điển cho game thủ thích tư duy (2)

Nếu như phím điều hướng được đặt góc dưới bên trái thì những phím hỗ trợ ngắm bắn, phá hủy chướng ngại nằm ở góc dưới bên phải. Tùy vào những “kẻ thù” mà người chơi phải không ngừng động não tư duy, tính toán nhằm né tránh chúng nhưng vẫn phải “ăn” đủ các mục tiêu rồi về đích.

Lode Runner 1: Tựa game arcade cổ điển cho game thủ thích tư duy (3)
Lode Runner 1 có tới 300 màn chơi đơn, 2 chế độ chơi là Classic và Championship để phục vụ game thủ chơi đơn và cạnh tranh với những người khác trên khắp thế giới.

Lode Runner 1: Tựa game arcade cổ điển cho game thủ thích tư duy (4)

Trailer Lode Runner 1

Đồ họa dễ nhìn, hiệu ứng bắt mắt, âm thanh vui tai và lối chơi đơn giản, Lode Runner 1 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người yêu game arcade cổ điển thích tư duy và tính toán.

Hiện game đã có mặt trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store, bạn đọc có thể tải tại đây:  iOS/Android