February 6, 2023

Loạt game online đỉnh cao đề tài ma thuật

Tổng hợp những tựa game online đề tài ma thuật hấp dẫn cho những game thủ thích xài đồ lạ. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt điểm qua và lựa chọn nhé.

Wizard Online

Tựa game thực tế ảo với góc nhìn thứ nhất mang đậm phong cách Skyrim Wizard Online phát triển dành riêng cho chiếc kính thực tế ảo HTC Vive.

Tuy được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 và hỗ trợ tối đa cho những cỗ máy tính cấu hình yếu để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm game trên môi trường thực tế ảo.

loat-game-online-dinh-cao-de-tai-ma-thuat-1

Trong tựa game online này người chơi sẽ được gặp rất nhiều sinh vật và đối thủ, từ rồng, á thần cho tới những pháp sư cao tay ấn khác và thậm chí là cả Satan và Baphomet… Tuy có lối chơi giống Skyrim để tận dụng được sức mạnh của kính thực tế ảo, nhưng về cơ bản, có thể so sánh Wizard Online giống như một phiên bản World of Warcraft pha trộn với Harry Pottertrong một bối cảnh tối tăm hơn nhiều.

Orcs Must Die! Unchained

Là một trải nghiệm tới từ dòng game MOBA kết hợp chống cổng đầy thú vị Orcs Must Die! Unchained.

Người chơi quan tâm có thể đăng ký miễn phí, thử sức qua hệ thống Steam hoặc đăng ký tại trang chủ: https://www.orcsmustdie.com/.

Bản cài của Orcs Must Die! Unchained nặng khoảng 7GB, download về Việt Nam khá dễ dàng nhanh chóng. Khi khởi động trò chơi chạy trên một nền launcher riêng, bạn có thể chọn nhân vật, chế độ chơi… bên ngoài, đến khi vào trận thì mới chính thức khởi chạy game.

loat-game-online-dinh-cao-de-tai-ma-thuat-2

Hiện tại Orcs Must Die! Unchained có 2 chế độ chơi chính là Survival (chơi chống cổng một mình) và Siege (chơi kiểu MOBA kết hợp chống cổng với nhiều người khác). Ngoài ra còn có phần luyện tập cho những người mới chơi còn đang lạ lẫm với phong cách của game này.

Lối chơi của Orcs Must Die! Unchained được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thể loại game hành động, game thủ thành và chiến thuật rất thú vị. Với tiết tấu và nhịp độ khá nhanh, người chơi sẽ phải tập luyện rất nhiều mới có thể nắm được những điểm mạnh-yếu trong game.

Mirage

Mirage (tên đầy đủ Mirage: Arcane Warfare) đã được giới thiệu bởi NSX Torn Banner Inc giới thiệu. Đây là một trò chơi có phong cách chơi hành động hết sức thú vị, người chơi sẽ sử dụng các loại binh khí và phép thuật tham gia vào đấu trường vô cùng hỗn loạn, nhưng lại điều khiển dưới góc nhìn thứ nhất, khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

loat-game-online-dinh-cao-de-tai-ma-thuat-3

Hiện tại Mirage đã ra mắt trang chủ tại địa chỉ: http://www.miragearcanewarfare.com/, những game thủ quan tâm đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm ngay từ bây giờ.

Như đã giới thiệu, điểm hấp dẫn nhất trong Mirage chính là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động với góc nhìn thứ nhất, game thủ sẽ phải vận dụng phép thuật để đánh xa, nhưng rất khó trúng và buộc phải học cách phối hợp các đòn đánh gần bằng vũ khí để hạ gục đối thủ.

Trong Mirage có 6 class nhân vật cho bạn lựa chọn với điểm mạnh và điểm yếu hoàn toàn khác nhau, có lớp mạnh ở cận chiến, giáp dày nhưng tương đối chậm chạp, cũng có lớp mạnh ở pháp thuật đánh xa nhưng yêu cầu game thủ phải thật khéo léo.

La Lune Online

Tựa game anime đến từ Hàn Quốc mang tên Luna: Moonlight Thieves Group, đưuọc biết tới với phiên bản Đài Loan – La Lune Online.

loat-game-online-dinh-cao-de-tai-ma-thuat-4

Những ai muôn chơi thử La Lune Online có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://la.lager.com.tw/index.php

Các trận đánh trong game cực kì hấp dẫn hơn bởi La Lune Onlineáp dụng hình thức chiến đấu non-target đậm chất hành động. Theo tiết lộ từ NSX thì tạo hình nhân vật trong La Lune Online hoàn toàn được thiết kế bằng tay, tạo ra những đường nét hết sức độc đáo mà những ai yêu thích manga, anime sẽ chẳng thể nào rời mắt.

Trong La Lune Online game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 6 class riêng biệt, các nhân vật sẽ lựa chọn 13 loại vũ khí chính và 7 loại vũ khí phụ, thêm vào đó là một số loại đặc biệt do game thủ tự tạo ra trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Hy vọng với những tựa game online đề tài ma thuật trên đây sẽ thảo mãn bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ.