May 30, 2023

Lộ diện bộ Mini Face lớn nhất FIFA Online 3

Cộng đồng game Việt nói chung và game thủ FIFA Online 3 nói riêng đang vô cùng háo hức đón chào bộ Mini Face có số lượng cực lớn.

Mini Face lớn nhất FIFA Online 3

Bộ Mini Face Version 2.0 của Zhaoyun bao gồm tất cả những cầu thủ của các CLB lớn nhỏ trên thế giới được thiết kế vô cùng bắt mắt.

lo-dien-bo-mini-face-lon-nhat-fifa-online-3-1

Với nhiều người còn chưa biết thì Mini Face là ảnh nền của các cầu thủ trong FIFA Online 3. Những bộ Mini Face thường làm theo CLB hoặc theo Team Color. Còn trong bộ Mini Face mới nhất của bạn Quang Huy Vũ (Nick Name Zhaoyun) có số lượng vô cùng lớn và chứa tất cả các team Color trong FIFA Online 3, có tổng cộng hơn 3500 tấm Mini Face với thiết kế vô cùng bắt mắt được đưa vào trong bộ Mini Face lần này.

lo-dien-bo-mini-face-lon-nhat-fifa-online-3-2

Thông báo ra mắt bộ Mini Face mới được đăng trong Group FIFA Online 3 Kết nối đam mê:Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Mini Face trong Fifa Online 3

Với những bạn chưa biết cài đặt và sử dụng Mini Face trong FIFA Online 3 thì bạn Quang Huy Vũ cũng đã có 1 video hướng dẫn chi tiết cách tải và sử dụng bộ Mini Face vô cùng đẹp mắt này:

Tải trực tiếp bộ Mini Face tại đây

Hãy cùng chiêm ngưỡng những Season mới được thêm vào bộ Mini Face có số lượng lớn lần này:

lo-dien-bo-mini-face-lon-nhat-fifa-online-3-3

Season U10

lo-dien-bo-mini-face-lon-nhat-fifa-online-3-4

Season E8

lo-dien-bo-mini-face-lon-nhat-fifa-online-3-5

Season Wc06

Huyền Thoại Đương Đại

lo-dien-bo-mini-face-lon-nhat-fifa-online-3-6

Huyền Thoại Thế Giới

Với thiết kế nhẹ nhàng không quá cầu kì bộ Mini Face đã ghi được điểm trong mắt rất nhiều HLV của FIFA Online 3. Hy vọng chúng cũng sẽ vừa lòng độc giả Kênh Game Việt, chúc bạn chơi game vui!