January 28, 2023

[LMHT] TOP 5 tướng Đường Giữa có khả năng đè đường vô đối nhất

Việc lựa chọn những vị tướng mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận sẽ giúp cho người chơi dễ dàng lăn cầu tuyết để giành được chiến thắng hơn là dùng những vị tướng mạnh về sau. Cùng tìm hiểu những vị tướng Đường Giữa có khả năng đè đường mạnh nhất nhé!

Tướng pháp sư Orianna

Orianna là vị tướng Pháp Sư cho khả năng cấu rỉa cực bá đạo nhờ vào lượng sát thương dồi dào từ những phát bắn thường cũng như chiêu Lệnh Tấn Công – Q tốn ít năng lượng mà lại gây ra độ bất ngờ cao. Thêm nữa, kẻ địch cũng rất khó để trao đổi chiêu thức lời được với Orianna khi mà cô còn có Lệnh: Bảo Vệ – E cho khả năng tạo giáp khá mạnh. Dù Orianna đã không còn quá bá đạo sau những đợt giảm sức mạnh vừa qua, nhưng vị tướng này vẫn là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn áp đảo kẻ địch đầu trận và vẫn có thể đóng góp tốt trong giao tranh tổng.

Animated GIF

Hiếm có tướng Đường Giữa nào đánh nhau tay đôi mà ăn được Orianna lắm

Vị tướng tay ngắn Yasuo

Dù là vị tướng tay ngắn nhưng Yasuo lại có khả năng lả lướt cực khó chịu và khiến cho những vị tướng Pháp Sư rất khó để sử dụng kĩ năng trúng vào hắn ta. Những cao thủ Yasuo có thể liên tục áp sát kẻ địch và cấu rỉa bằng bằng Bão Kiếm – Q của mình, trong khi đó đối thủ rất khó để đánh trả Yasuo khi hắn ta đang cóTường Gió – W hay lớp giáp nội tại. Kể cả bạn đứng từ xa để tránh Yasuo cấu rỉa thì sẽ lại bị hắn ta đẩy lính vào trụ liên tục mà thôi!

lmht-top-5-tuong-duong-giua-co-kha-nang-de-duong-vo-doi-nhat-1

Chắc cũng nhiều bạn ghét phải đối đầu với Yasuo đúng không

[AdSense-A]

Nội tại bá đạo – Xerath

Nguyên cả bộ kĩ năng của Xerath đều có thể gây sát thương lên kẻ địch, trong đó bá đạo nhất Xung Kích Năng Lượng – Q có tầm sử dụng cực xa khiến cho kẻ địch rất khó để né được chiêu thức này. Bản thân Xerath đã có khả năng hồi phục năng lượng cực tốt tới từ nội tại của mình, và nay còn có thêm điểm Dải Băng Năng Lượng nữa sẽ giúp cho Xerath thoải mái xả chiêu thức để đè bẹp kẻ địch trong giai đoạn đầu trận.

Xerath là một vị tướng dùng để gánh đội rất tốt trong meta hiện tại đó

Zed

Zed cũng là một vị tướng sở hữu khả năng đè đường khá tốt, nhưng đương nhiên người chơi sẽ cần phải luyện tập khá nhiều để có thể tận dụng được sức mạnh của vị tướng này. Chiêu Phi Tiêu Sắc Lẻm – Q của Zed có lượng sát thương khá cao ngay từ đầu trận, cộng thêm việc nó chỉ tiêu hao nội năng nên Zed có thể liên tục dùng nó để cấu máu kẻ địch. Chỉ cần đối phương sơ sẩy một chút là Zed có thể dùng Phân Thân Bóng Tối – W để lao lên và khiến chúng phải trả giá ngay lập tức.

Bị âm 2 mạng mà Zed vẫn thừa sức solo kill kẻ địch cùng đường

Leblanc

Dù LeBlanc có bị giảm sức mạnh nhiều đến thế nào đi chăng nữa thì cô vẫn là một vị tướng có khả năng cấu rỉa cực kì khó chịu trong giai đoạn đi đường. Chỉ bằng những phát Quả Cầu Tan Vỡ – Q ném thẳng vào người, LeBlanc sẽ khiến kẻ địch không thể thoải mái farm khi luôn nơm nớp lo sợ cô nàng này sẽ lao vào tiếp bằng Biến Ảnh – W để kích hoạt được nội tại gây thêm sát thương. Khi LeBlanc lên cấp độ 3, một combo chuẩn xác của cô nàng sẽ có thể lấy đi rất nhiều máu của kẻ địch đó.

Animated GIF

Dính một combo nhẹ cũng bay mất nửa cây máu

Các bạn còn biết vị tướng Đường Giữa nào khác có khả năng cấu rỉa bá đạo không, hãy bổ sung bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé!