January 24, 2023

[LMHT] Sắp xuất hiện Rồng Thượng Cổ max mạnh

Đợt cập nhật trong mùa giải thứ 6 của Liên Minh Huyền Thoại hứa hẹn sẽ rất sôi động khi xuất hiện thêm tính năng mới của Rồng – một trong những Bùa Lợi, Mục Tiêu Lớn quan trọng trong mỗi trận tranh hùng.

Cập nhật lớn từ Riot

Vào giữa mùa giải thứ 6 của Liên Minh Huyền Thoại này, làng game Việt sẽ được chứng kiến một đợt cập nhật thay đổi lớn từ phía Riot. Bên cạnh việc “Cải Tạo Pháp Sư Chân Đất” và chỉnh sửa các trang bị pháp sư, mới đây Riot còn chính thức công bố các chỉnh sửa về Rồng – một trong những Bùa Lợi, Mục Tiêu Lớn cực kỳ quan trọng và mạnh mẽ trong mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể như sau:

Nhận thấy rằng những mục tiêu tầm trung ở mid-game (song song với trụ) là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới mỗi trận đấu, do đó chúng tôi bắt đầu tìm hiểu cách để các đội tăng thêm những quyết định giao tranh.

Cụ thể trong 35 phút đầu trận, một trong 4 con rồng nguyên tố sẽ sinh ra. Thời điểm một con Rồng bị hạ gục, minimap sẽ cho biết con Rồng kế tiếp sẽ mang nguyên tố nào.

lmht-sap-xuat-hien-rong-thuong-co-max-manh-2

Cả hai đội sẽ đều biết được nguyên tố của con Rồng tiếp theo và nhiều bùa lợi nguyên tố sẽ cộng dồn với nhau, làm cho đội của bạn mạnh hơn theo khía cạnh đó. Vì vậy, bạn sẽ cần phải suy nghĩ lại trước khi quyết định bỏ không ăn 2 Earth Dragon liên tiếp – bởi bạn có thể phải trả giá bằng tất cả các trụ ngoài của mình.

Các loại rồng bao gồm:

Theo những thông tin tới giờ này Kênh Game Việt ghi nhận được thì có 4 loại rồng, lần lượt là:

Fire Dragon

Tăng khả năng hạ gục mục tiêu cho tướng: tăng khả năng chiến đấu tay đôi cho đội sở hữu

lmht-sap-xuat-hien-rong-thuong-co-max-manh-3

Earth Dragon

Tăng sức mạnh cho Trụ và sát thương cho lính: giúp đội có được dễ dàng lấy được các mục tiêu hơn

lmht-sap-xuat-hien-rong-thuong-co-max-manh-4

Water Dragon

Tăng tốc độ hồi máu và năng lượng: giúp đội của bạn tăng khả năng trụ đường và cấu rỉa máu

lmht-sap-xuat-hien-rong-thuong-co-max-manh-5

Air Dragon

Tăng tốc độ di chuyển khi ra khỏi giao tranh: làm tăng khả năng truy đuổi hoặc chạy chốn khỏi đối thủ

lmht-sap-xuat-hien-rong-thuong-co-max-manh-6

Từ phút 35 trở đi, tất cả các con Rồng được sinh ra đều trở thành Rồng Thượng Cổ. Con Rồng này sẽ khó khăn hơn để hạ gục rất nhiều so với các con rồng nguyên tố nhưng bùa lợi rồng này mang sức mạnh thiêu đốt theo thời gian và tăng sức mạnh theo mỗi bùa nguyên tố cộng dồn mà bạn đang có.

lmht-sap-xuat-hien-rong-thuong-co-max-manh-7

Bạn đọc quan têm ghé Kênh Game Việt thường xuyên để cập nhật được những tin game mới nhất cũng như mẹo chơi, giftcode của các tựa game hot trên thị trường nhé.