May 30, 2023

LMHT mùa 2: 5 vị tướng Đường Trên cân cả Rừng team địch khi bị gank

Cùng điểm mặt 5 vị tướng Đường Trên có thể cân luôn cả Rừng team địch mỗi khi bị gank mà game thủ không thể bỏ qua.

Đường Trên thường được một số người đi Rừng coi là “mỏ vàng” khi là một đường khá dễ để khai thác bằng những pha gank hay thậm chí camp đến không ngóc đầu dậy được khi mà đối thủ là một tay mơ. Nhưng với sự trỗi dậy của Đấu Sĩ Đường Trên với ngọc Chinh Phục, tính mạng của người đi Rừng khi đặt chân lên Đường Trên đang nguy hiểm hơn bao giờ hết.

LMHT mùa 2: 5 vị tướng Đường Trên cân cả Rừng team địch khi bị gank (1)

Ngọc Chinh Phục sau khi được chỉnh sửa đã khiến các Đấu Sĩ Đường Trên có sức mạnh vô cùng đáng sợ

Ở rank đơn đôi, sự phối hợp giữa người đi Rừng và người đi Đường Trên thường không ăn ý nếu như không đánh chung với nhau và đây là một trong những điểm yếu chí mạng để những người chơi tay to có thể khai thác. Và khi trong tay họ là những vị tướng “cứng cựa”, họ sẽ không hề chùn bước trước những pha gank của Rừng team địch tại đường của mình.

Top 5 vị tướng ở Đường Trên chuyên gia 1 chấp 2 mùa 2 LMHT

1, Illaoi

LMHT mùa 2: 5 vị tướng Đường Trên cân cả Rừng team địch khi bị gank (2)

Illaoi là một vị tướng với lối chơi vô cùng cục súc theo kiểu được ăn cả ngã về không và đã bị gank thì rất khó để quay đầu bỏ chạy. Tuy nhiên, khi bị gank Illaoi chỉ cần bình tĩnh đợi đối phương tiếp cận mình, sau đó là một cú chiêu cuối với các xúc tu ở xung quanh đập thẳng vào mặt kẻ xâm nhập cùng tòng phạm của hắn và dễ dàng có được mạng của chúng.

2, Darius

LMHT mùa 2: 5 vị tướng Đường Trên cân cả Rừng team địch khi bị gank (3)

Mặc dù hơi thiếu cơ động nhưng lượng sát thương ở giai đoạn đầu game thật sự rất đáng sợ. Nếu như bị gank và ở quá xa trụ, Darius chắc chắn chỉ còn phương án liều mạng tích 5 stack nội tại vào một mục tiêu và kết liễu hắn, và mục tiêu xấu số còn lại nếu không kịp rút máu Darius đủ để lấy mạng hắn thì cũng chỉ có nước bỏ mạng theo hoặc tìm đường mà chạy.

3, Renekton

Renekton vừa có độ cơ động để tiếp cận mục tiêu, vừa có độ trâu bò nhất định nhờ khả năng hồi máu và chiêu cuối Thần Cá Sấu cũng như bộ kỹ năng dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu rất đáng sợ khi tích cho mình đủ nộ.

LMHT mùa 2: 5 vị tướng Đường Trên cân cả Rừng team địch khi bị gank (4)

Chưa kể, khả năng đè đường từ rất sớm khiến Renekton luôn kiểm soát được mọi thứ ở khu vực của mình và luôn dẫn trước đối thủ. Vì thế, rất khó để bạn lao lên và tiêu diệt một con Renekton có trong mình Thần Cá Sấu kể cả có sự trợ giúp của Rừng.

4, Mordekaiser

Mordekaiser là một gã hung thần của Đường Trên kể từ khi được chỉnh sửa. Nếu không phải đối đầu với một số kèo counter chặt chẳng hạn như Olaf thì hắn sẽ trở nên cực kì đáng sợ.

LMHT mùa 2: 5 vị tướng Đường Trên cân cả Rừng team địch khi bị gank (5)

Và người chơi Mordekaiser thường rất tự tin kể từ khi có chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong và sẵn sàng đẩy cao để người đi Rừng team địch lên gank để nhận lấy cái kết đắng. Sau khi tiêu diệt kẻ địch trong chiêu cuối, Mordekaiser thừa hưởng một lượng chỉ số cùng khả năng với khả năng tạo giáp thì việc làm thịt nốt mục tiêu còn nán lại cũng không quá khó khăn.

5, Fiora

Với bộ kỹ năng cơ động của mình và chiêu W phản lại choáng khi chặn được khống chế cứng của đối thủ thì việc gank Fiora vốn dĩ đã trở nên cực kì khó rồi. Và nếu trong tay một người chơi chắc tay, việc counter pha gank của Rừng team địch bằng việc lấy mạng 1 hoặc 2 đối thủ không quá khó khăn đối với Fiora.

LMHT mùa 2: 5 vị tướng Đường Trên cân cả Rừng team địch khi bị gank (6)

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tướng Đường Trên có khả năng cò quay tốt khi bị Rừng địch hỏi thăm như Aatrox, Riven, Kled, Olaf, Irelia. Tuy nhiên, về mặt cơ bản, 5 vị tướng kể trên thật sự là những con quái vật trong tay những người đi Đường Trên cứng cỏi và sẵn sàng tự tin outplay bất kì kẻ xâm phạm nào dám bén mảng đến.