January 23, 2023

[LMHT] Cày game kỳ nghỉ lễ gamer LOL được nhiều hơn mất

Game thủ Liên Minh mới đây đã cực kì hào hứng với thông tin update ngày nghỉ lễ với hàng loạt các hoạt động. Cụ thể như nào bạn đọc cùng Kênh Game Việt tìm hiểu nhé.

Sự kiện nhân đôi XP và IP toàn máy chủ

Cách đây ít phút, trang chủ của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức thông báo tới game thủ sự kiện mới nhất của tựa game này nhằm chào mừng đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới. Trong dịp nghỉ lễ này, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại quyết định sẽ nhân đôi XP và IP toàn máy chủ. Theo đó, game thủ Việt sẽ nhận được x2 số lượng XP và IP thưởng sau mỗi trận đấu, bất kể thắng thua.

lmht-cay-game-ky-nghi-le-gamer-lol-duoc-nhieu-hon-mat

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian bắt đầu nhân đôi IP: 0 giờ ngày 29/4/2016

Thời gian kết thúc nhân đôi IP: hết ngày 1/5/2016

Lưu ý khi sử dụng thêm vật phẩm tăng điểm IP sau trận đấu, các bạn sẽ được nhận thêm điểm IP trận như sau:

– Sử dụng thêm nhân đôi sau trận thắng sẽ nhận được 300% IP khi chiến thắng.

– Sử dụng thêm nhân đôi cả ngày sẽ nhận được 300% IP bất kể thắng thua.

– Sử dụng thêm vừa nhân đôi sau trận thắng, vừa nhân đôi cả ngày sẽ nhận được 400% IP khi thắng hoặc 300% IP khi thua.

Đợt nhân đôi IP này có cơ chế hoàn toàn đơn giản: game thủ chỉ cần chơi là có x2 IP không kể thắng thua, ngoài ra cũng không cần phải đánh với bạn để tăng thêm phần thưởng cuối trận. Lưu ý là sự kiện X2 IP sẽ chỉ tồn tại trong 3 ngày cuối tuần. Đây là một cơ hội tốt cho những game thủ chưa full tướng hay full ngọc có thể mua sắm những thứ cần thiết cho tài khoản của mình.

Hi vọng đây không phải là sự kiện duy nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới và thông tin trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các thông tin game, mẹo chơi, giftcode được chia sẻ trên page