January 29, 2023

LMHT bản 9.19: 3 lối chơi dị cực mạnh mới hoành hành ở Hàn Quốc

Và đây là 3 lối chơi LMHT dị, cực mạnh và gây khó chịu đang hoành hành ở máy chủ Hàn QUốc tại phiên bản 9.19 mới ra mắt.

Ashe Sẵn Sàng Tấn Công

Ashe nhận được một buff nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa ở phiên bản 9.19 là Q – Chú Tâm Tiễn giờ sẽ tái tạo đòn đánh thường khi kích hoạt. Khi sử dụng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công, Ashe sẽ kích hoạt ngọc này vô cùng nhanh chóng với việc đánh thường rồi ngay lập tức kích hoạt Q. Hơn nữa khả năng làm chậm ở những cấp độ đầu của Ashe được tăng lên khiến cho đối thủ rất khó thoát khỏi tầm xả sát thương của Ashe.

LMHT bản 9.19: 3 lối chơi dị cực mạnh mới hoành hành ở Hàn Quốc (1)

Ashe nhận được buff nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng lớn khiến cô nàng này mạnh hơn rất nhiều

Hơn nữa ngọc Sẵn Sàng Tấn Công cũng tăng lên sát thương cho những đòn đánh liên tiếp từ Q lẫn các kỹ năng khác của Ashe, khiến cho lối chơi này gây được rất nhiều sát thương ngay từ đầu trận. Cách lên đồ với Ashe Sẵn Sàng Tấn Công không khác thông thường lắm với việc tập trung vào khả năng thả diều với Gươm Vô Danh, Cuồng Cung Runaan.

LMHT bản 9.19: 3 lối chơi dị cực mạnh mới hoành hành ở Hàn Quốc (2)

Cách lấy ngọc bổ trợ và lên đồ cho Ashe Sẵn Sàng Tấn Công

Kha’Zix Chinh Phục

Ngọc Chinh Phục liên tục được “lạm dụng” bởi những người chơi LMHT, đặc biệt ở vị trí đi rừng khi nó cho cả sát thương, hồi máu và sát thương chuẩn. Vì thế mà Kha’Zix tiếp tục là cái tên được sử dụng ngọc này và biến con bọ ngựa này từ một Sát Thủ đơn thuần thành một dạng Đấu Sĩ vô cùng khó chịu khi khả năng hồi máu tương tác quá tốt với lượng sát thương của Kha’Zix.

LMHT bản 9.19: 3 lối chơi dị cực mạnh mới hoành hành ở Hàn Quốc (3)

Kha’Zix vốn mạnh ở những phiên bản trước, giờ với việc dùng ngọc Chinh Phục thì hắn còn khó chịu hơn nữa

[AdSense-A]

Lối chơi của Kha’Zix Chinh Phục cũng khác tương đối so với bình thường, thay vì lên quá nhiều đồ sát lực thì bạn lựa chọn những món đồ nửa công nửa thủ như Rìu Đen, Giáp Thiên Thần vào giữa trận. Nếu đối thủ sử dụng quá nhiều sát thương phép thì Chùy Gai Malmortius là trang bị cực kì thích hợp, còn không thì một chiếc Móng Vuốt Sterakk cũng cực kì phù hợp với Kha’Zix.

LMHT bản 9.19: 3 lối chơi dị cực mạnh mới hoành hành ở Hàn Quốc (4)

Kha’Zix Chinh Phục hồi máu cực kì khó chịu với chiêu W – Gai Hư Không và khả năng hồi máu từ bảng ngọc

Veigar Nâng Cấp Băng Giá

Veigar nhận được buff tương đối lớn ở phiên bản này với việc hồi chiêu của kỹ năng E – Bẻ Cong Không Gian được giảm tương đối nhiều. Đây là kỹ năng vô cùng quan trọng khi nó giúp cho những kỹ năng khác của Veigar trúng vào kẻ địch dễ hơn rất nhiều, và game thủ Hàn Quốc đã nâng Veigar lên tầm khó chịu với việc sử dụng ngọc Nâng Cấp Băng Giá.

LMHT bản 9.19: 3 lối chơi dị cực mạnh mới hoành hành ở Hàn Quốc (5)

Cảm giác một con Veigar làm chậm rồi làm choáng bạn liên tục không hề dễ chịu tí nào

Với điểm ngọc này, đương nhiên bạn sẽ sử dụng trang bị Súng Ngắn Hextech để làm chậm đối thủ và sau đó là căn sao cho kỹ năng E của mình trúng vào kẻ địch. Một điểm ngọc khá hay mà các cao thủ dùng là điểm Vận Tốc Tiếp Cận ở nhánh Cảm Hứng để giúp cho Veigar di chuyển linh hoạt hơn. Bạn có thể cảm thấy thiếu sát thương đầu trận nhưng bản chất vị tướng này là càng cuối trận càng khỏe, vì thế hi sinh một chút sát thương đầu trận lấy khả năng khống chế là điều cần thiết.

LMHT bản 9.19: 3 lối chơi dị cực mạnh mới hoành hành ở Hàn Quốc (6)

Bảng ngọc và cách lên đồ cho lối chơi Veigar Nâng Cấp Băng Giá