January 24, 2023

List game iOS miễn phí hay cho game thủ Việt

Tổng hợp những tựa game mobile online miễn phí trên nền tảng iOS trong tuần đầu tháng 12 không thể bỏ qua. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt điểm danh và lựa chọn nhé.

Drop The Chicken

Drop The Chicken là một trong những game giải đố (puzzle) đáng chơi nhất trong làng game Việt. Nhân vật chính là con gà vàng mặt ngố Chuck, vốn là thành viên một gánh xiếc nhưng đã chạy trốn bằng biến mình thành viên đạn súng đại bác.

list-game-ios-mien-phi-hay-cho-game-thu-viet-1

Nhiệm vụ của người chơi là giúp Chuck rơi trúng cái tổ của mình, bằng cách sử dụng rất nhiều loại bẫy như: dây cao su, bóng bay, quạt, lò xo. Hài hước, tạo hình vui nhộn và hàng trăm level đầy sáng tạo đã đem đến cho Drop The Chicken hơn 5.5 triệu lượt tải và trở thành một trong những game kinh điển của làng game di động

 >>> Link tải Drop The Chicken cho iOS: http://goo.gl/R6B8WC

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Drop The Chicken

Ring Run Circus

Những con thú đáng yêu trong rạp xiếc có thể trở nên rất nguy hiểm khi chúng quyết định chống lại chính những người nuôi dạy mình. Trong gMO Ring Run Circus, đàn thú là kẻ địch cản người chơi đi tìm chìa khóa mở chiếc cổng ma thuật.

list-game-ios-mien-phi-hay-cho-game-thu-viet-2

Cách di chuyển của nhân vật cũng rất đặc biệt, đó là chỉ di chuyển trên những chiếc vòng rạp xiếc. Người chơi trong Ring run Circus chỉ cần tap vào màn hình để đưa nhân vật ra trong – ngoài vòng tròn, vừa kiếm sao, kiếm chìa khóa, vừa phải tránh né đàn thú vật để đi đến cái đích cuối cùng. Tốc độ cực cao là thách thức lớn cho khả năng tập trung và phản xạ của người chơi, nhưng đồ họa theo phong cách đặc biệt lại khiến không ai có thể rời mắt.

>>> Link tải Ring Run Circus cho iOS: http://goo.gl/YGE94h

Gameplay Ring Run Circus

Banner Saga

Banner Saga có lẽ ít được biết tới hơn 2 tựa game kể trên bởi đây không phải là một tựa game Việt hóa. Tuy nhiên điểu làm nên sự nổi bật nơi Banner Saga có lẽ phải kể đến lối chơi lôi cuốn của dòng game chiến thuật.

Được biết đến lần đầu tiên với phiên bản game PC vào đầu năm 2014, khi ấy trò chơi này đã nhanh chóng giành được hàng loạt giải thưởng, đặc biệt là cho tạo hình trong game, trò chơi giống như một bộ phim về cuộc sống của người Viking hơn là một game thông thường.

list-game-ios-mien-phi-hay-cho-game-thu-viet-3

Trong hành trình lang thang trên vùng đất lạnh lẽo của tựa game online này, mọi quyết định dù là nhỏ nhất đều có thể ảnh hưởng đến tính mạng của cả đoàn người. Gameplay chiến đấu trong Banner Saga được thiết lập để có thể bày trận và chiến đấu theo lượt.

>>> Link tải Banner Saga cho iOS: http://goo.gl/SPWPm9

Tham gia cộng đồng Banner Saga Việt Nam tại: https://onclan.com/game/the-banner-saga

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Banner Saga tại đây: http://gamehub.vn/tags/the+banner+saga/

Trailer game Banner Saga

Hy vọng với những tựa game iOS miễn phí trên đây bạn đọc sẽ có những trải nghiệm thật vui vẻ và thoải mái.