May 28, 2023

Link tải Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile phiên bản Việt hóa

Phiên bản Việt hóa chưa chính thức được giới thiệu bởi nhóm bạn trẻ The Dawning, độc giả của Kênh Game Việt cùng trải nghiệm trước khi chơi phiên bản chính thức sẽ được ra mắt trong thời gian tới nhé:

Thêm một sản phẩm made by The Dawning Team

Chắc hẳn bạn đọc vẫn chưa thể quên The Dawning – Nhóm Việt hóa game mobile gắn liền với những phiên bản Việt hóa của những tựa game đình đám như Clash of Clans, FIFA 15 Ultimate Team, Vainglory…

link-tai-y-thien-long-ky-mobile-phien-ban-viet-hoa-1

Sau những dự án Việt hóa đem lại thành công và tạo được tiếng vang không nhỏ trong cộng đồng game thủ Việt thời gian qua thì mới đây, nhóm này đã tiếp tục cho thấy tham vọng lớn của mình khi đăng tải những hình ảnh Việt hóa của bom tấn nhập vai Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile trên trang fanpage. Mới đây, chúng tôi có tải thử phiên bản này về và đưa ra những đánh giá, nhận xét.

link-tai-y-thien-long-ky-mobile-phien-ban-viet-hoa-2

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, tựa game kiếm hiệp Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile chỉ được The Dawning Việt hóa một phần nhỏ. Tuy không nhiều nhưng đủ để game thủ nước nhà dễ dàng trải nghiệm game hơn nhiều như việc nắm được tên, các dòng thuộc tính trên trang bị, nhận/trả nhiệm vụ… Các tính năng người chơi có thể tự phân biệt thông qua hệ thống giới thiệu ban đầu hoặc qua biểu tượng tượng trưng.

link-tai-y-thien-long-ky-mobile-phien-ban-viet-hoa-3

Vài nét về Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile

Nếu bạn chưa biết thì Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile là một game mobile 3D thuộc thể MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ tiểu thuyết lừng danh của nhà văn Kim Dung, tái hiện một cách chân thực thế giới quan võ hiệp chính tông nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ chế chiến đấu bóng bẩy, chân thực mà đã mắt.

link-tai-y-thien-long-ky-mobile-phien-ban-viet-hoa-4

Tựa game mobile online bám sát theo nguyên tác, xây dựng rất nhiều đoạn cắt cảnh đẹp và mang tính điện ảnh, giúp người xem chìm sâu vào trong cốt truyện hấp dẫn, hiểu được những mối quan hệ ái hận tình thù, sự phân tranh trong giang hồ, cảnh đẹp của Võ Đang hay Nga Mi. Tất cả đều được thể hiện một cách tinh mỹ, đậm tính nghệ thuật với những điểm cách tân hấp dẫn để cuốn hút người chơi hơn, phù hợp với thời đại mà vẫn mang đủ yếu tố kinh điển.

link-tai-y-thien-long-ky-mobile-phien-ban-viet-hoa-5

Trước mắt, Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile tạo ra 4 môn phái chính dựa theo tiểu thuyết bao gồm Thiếu Lâm, Nga Mi, Minh Giáo và Võ Đang. Tạo hình nhân vật đại diện cho mỗi môn phái có sự phong phú nhất định và rất chi tiết, có đủ nam thanh nữ tú, đại hán cho tới tiểu loli dễ thương. Trò chơi áp dụng hình thức điều khiển chính thông qua các phím ảo trên màn hình, mỗi môn phái đều có hơn 10 kỹ năng chiếu đấu đa dạng để người chơi lựa chọn và kết hợp cho phù hợp với sở thích bản thân.

link-tai-y-thien-long-ky-mobile-phien-ban-viet-hoa-6

Hệ thống các kỹ năng trong game được thiết kế hết sức mượt mà, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và uy lực, hơn nữa lại để ý tới từng tiểu tiết thú vị như chiêu Phi Hoa Mãn Tụ của Nga Mi sẽ khiến nhân vật bị chóng mặt ngay sau đó. Quả thực, đây là một điểm độc đáo mà chưa hề thấy ở bất kỳ một game mobile nào khác, vì thế ta có thể thấy được sự tâm huyết mà đội ngũ phát triển đã bỏ ra nhằm tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tất nhiên, trò chơi cũng có công năng auto chiến đấu tiện lợi kết hợp người chơi tự tay điều khiển, đủ để người chơi có trải nghiệm đánh đấm hết sức đã tay tạo ra liên kích tới hàng trăm đòn.

Bên cạnh sự phân biệt môn phái ra, trò chơi đưa ra hệ thống phe cánh bao gồm Thương Vân Hội và Liên Tông Giáo, người chơi có thể tự ý lựa chọn một bên và bắt đầu hành trình bôn ba giang hồ của mình. Lựa chọn phe cánh sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới các tính năng PK dã ngoại, bang phái và tổ đội cùng nhiều dạng gameplay tương tác cộng đồng khác. Ở giai đoạn sau này, ngoài những nội dung PVE phụ bản ra, trò chơi có đưa ra nhiều hoạt động PVP quy mô lớn rất hấp dẫn, có đủ sân chơi để người chơi thể hiện bản thân, xưng bá võ lâm.

link-tai-y-thien-long-ky-mobile-phien-ban-viet-hoa-7

Thêm nữa, trò chơi còn có rất nhiều hệ thống đặc sắc thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống tọa kỵ, hệ thống giao dịch, hệ thống hiệp khách, hệ thống đồ thời trang, hệ thống chế tạo trang bị, hệ thống thần khí… Mỗi hệ thống đều được xây dựng một cách hoàn thiện, mang lại những lợi ích riêng biệt, giúp nhân vật không ngừng gia tăng chiến lực, khám phá được những điểm ưu việt của thế giới quan võ hiệp chính tông, cảm giác chẳng kém game client thời xưa.

Hướng dẫn tải Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile Việt hóa

Nhờ vào phiên bản Việt hóa này thì game thủ sẽ dễ dàng trải nghiệm Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile. Hiện tại bạn đọc có thể tải phiên bản này theo các bước sau:

+ Xóa game nếu đã cài kèm theo thư mục com.cmge.pwrd.yttlj.android.uc . Sau đó mới cài file APK

+ Link tải:

Google Drive: https://drive.google.com/a/gamek.vn/file/d/0Bwg-L6CMP5RpbExIVjJjOWMwZHc/view

hoặc

Fshare: https://www.fshare.vn/file/7S8DW5R3UQVW

+ Patch việt hóa trực tiếp cho mọi người: vào game update xong copy đè file Media.pak vào trong Sdcard/com.cmge.pwrd.yttlj.android.uc.

Tải tại đây: http://www.fshare.vn/file/DZLPJAJIQUUE

Chúc bạn thành công và chơi game vui vẻ nhé!