May 31, 2023

Link tải Oxygen Not Included Việt Hóa – game sinh tồn phong cách mới

Trải nghiệm tựa game sinh tồn phong cách mới Oxygen Not Included việt hóa để tận hưởng trọn vẹn hơn những khảo nghiệm trong game nhé.

Sau siêu phẩm survival Don’t Starve, Klei Entertainment lại tiếp tục giữ phong cách đồ họa độc đáo mà lại cực kỳ bắt mắt cho một tựa game xây dựng mới là Oxygen Not Included. Tuy chưa hoàn chỉnh nhưng ý tưởng và nội dung của game làm người chơi rất phấn khích, chưa kể đó là đồ họa đậm chất indie.

Ý tưởng không mới nhưng lôi cuốn

Oxygen Not Included chưa có cốt truyện hoàn chỉnh, nhưng xoay quanh việc xây dựng một xã hội thu nhỏ bên trong một thiên thạch khổng lồ, và những cư dân ở đây ở đây đều là nhân bản (trong game gọi là Duplicant). Bối cảnh sẽ làm bạn liên tưởng tới Fallout Shelter hay Rimworld.

link-tai-oxygen-not-included-viet-hoa-game-sinh-ton-phong-cach-moi-1

Bạn sẽ bắt đầu xây dựng mọi thứ bên trong thiên thạch bắt đầu từ số 0 với sự giúp đỡ của 3 cư dân đầu tiên. Nhưng vấn đề trước mắt mà bạn gặp là một đống chỉ số của các Duplicant khi chọn 3 cư dân đầu tiên, các chỉ số này sẽ ảnh hưởng tới độ hiệu quả – hiệu năng – tốc độ làm việc hay khả năng chống chịu của Duplicant đó. Ngoài ra mỗi Duplicant còn có một khuyết điểm nhất định mà nó sẽ ảnh hưởng tới nhiều thứ, ví dụ như không thể nấu ăn – nghiên cứu, hay thậm chí bị hội chứng ruột kích thích làm cho Duplicant đó phải vào nhà vệ sinh thường xuyên hơn các Duplicant khác.

link-tai-oxygen-not-included-viet-hoa-game-sinh-ton-phong-cach-moi-2

Mới nhìn vào thì game có hơi rối vì quá nhiều nút – bảng chỉ số và nhiều thứ khác nữa. Game có cơ chế điều khiển khá lạ, bạn không phải trỏ từng cư dân rồi ra lệnh làm việc này việc kia, mà mỗi khi ra lệnh là nhiều cư dân sẽ làm việc đó cùng một lúc – nhưng nó cũng còn tùy vào chỉ số và thuộc tính riêng của mỗi cư dân đó nữa. Nhưng khi mới bắt đầu thì đa số những việc cơ bản là xây dựng và đào thôi nên hầu như ai cũng làm được, chỉ là tốc độ có nhanh hay không thôi.

[AdSense-A]

Oxygen Not Included

Vấn đề đầu tiên bạn gặp khi bắt đầu khai phá xung quanh đó là Oxy, và đúng như tên game – Oxygen Not Included, thứ đầu tiên mà bạn phải cần tạo ra và duy trì liên tục chính là Oxy. Game có cung cấp một công cụ phân loại các loại khí có trên bản đồ, màu xanh có nghĩa là thở được, còn các màu khác có nghĩa là khí độc hoặc không thở được. Càng khai phá rộng ra đồng nghĩa với việc bạn phải phân tán Oxy ra đều các khu vực, như vậy thì các Duplicant mới có dưỡng khí và làm việc được. Ở vị trí bắt đầu có sẵn một loại đá có khả năng tạo ra Oxy (Oxylite), đó chính là “vốn” của bạn và bạn phải làm sao để có thể tạo ra được một nguồn Oxy khác trước khi viên đá đó tan hết.

Game PC này không chỉ dẫn tận răng như bù lại cho bạn gợi ý những thứ đang thiếu và cách giải quyết. Ví dụ như góc trái trên màn hình gợi ý cho bạn về lượng Oxy đang giảm, và bạn cần phải cung cấp bao nhiêu lượng Oxy để bảo đảm duy trì được hoạt động mỗi ngày. Sau khi hiểu được thì bạn chỉ cần nhìn xuống góc trái bên dưới là sẽ có hàng loạt những hạng mục xây dựng, và bạn chỉ cần rê vào chọn cái mình cần xây sau đó nhìn nguyên liệu và sai Duplicant đi khai thác – sau đó chế tạo. Game không hề có khung sườn cố định, mà hoàn toàn là do bạn quyết định mình sẽ làm gì. Lúc đầu hơi khó khăn một chút, vì mọi thứ rất mơ hồ và cái gì cũng lạ nên bạn không biết phải làm gì. Nhưng từ từ nghiên cứu thì bạn sẽ thấy game khá là dễ nắm bắt, chỉ cần bỏ chút thời gian ra là bạn có thể hiểu được hết. Bạn cũng đừng lo thời gian bị bỏ phí và Oxy sẽ được tiêu thụ mà chưa xây được cái gì, vì game có công cụ điều khiển dòng thời gian, bạn có thể Dừng – Chạy hay tua một cách tùy thích.

link-tai-oxygen-not-included-viet-hoa-game-sinh-ton-phong-cach-moi-3

Oxygen Not Included hiện có trên Steam với giá $20 cho bản Alpha, dự tính giá có thể thay đổi trong tương lai khi chuyển qua Early Access, và hiện tại cũng đã có crack nhưng bạn có thể mua từ những shop bán game trên Steam với giá rẻ hơn nhiều, như vậy thì được cập nhật thường xuyên và liên tục hơn từ nhà phát triển.

🕹️🕹️ DOWNLOAD 🕹️🕹️

• Sẽ cập nhật tại các Folder này khi có bản mới.
Current status: Full game English AT.242372 (Nov 17th, 2017)

📎Steam Workshop: https://goo.gl/uahwMF
📎Folder GoogleDrive: https://goo.gl/nhTvVW

🚫Copy bài hoặc lấy link của bài viết này xin vui lòng kèm theo đủ phần Credit phía dưới – hãy tôn trọng công sức của mình vì các bạn đang dùng nó miễn phí! Mình cảm ơn nhé  🚫

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/groups/VN.ONI/permalink/1397962950293414/

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 7 (64 bit)
  • Processor: Dual Core 2 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 2 GB available space

Tìm kiếm phổ biến:

oxygen not included download free

download oxygen not included viet hoa

tải oxygen not included việt hóa

tai game oxygen not included

oxygen not included crack viet hoa

oxygen not included free

oxygen not included viet hoa 64bit

oxygen not included skidrow