January 27, 2023

Link tải Mad Riders – Game đua xe offline siêu hay cho PC

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game PC hay để giải trí trong mùa hè này thì đừng quên cái tên Mad Riders nhé.

Mad Riders – Tựa game đua xe hay cho PC

Trong thế giới game offline Mad Riders, hầu hết các định luật vật lý đều không còn được bảo toàn. Cũng giống như người tiền nhiệm Nail’d, tốc độ và gia tốc của những chiếc xe trong game khá kì lạ.

Người chơi Mad Riders hoàn toàn có thể điều khiển được việc này bằng tính năng “air steering”, cho phép bạn kéo dài khoảng cách của cú nhảy khi kéo cần stick xuống hay đẩy lên để rút ngắn lại. Tính năng này khá tiện, tuy nhiên nó không quan trọng lắm trong cuộc đua, trừ khi bạn cần thực hiện những cú nhào lộn trên không.

link-tai-mad-riders-game-dua-xe-offline-sieu-hay-cho-pc-1

Mẹo chơi để giành chiến thắng trong tựa game đua xe Mad Riders là bạn phải cố gắng chạy thật nhanh trên đường đua với rất ít những trở ngại hay bất ngờ. Nhịp độ nhanh đến chóng mặt của trò chơi trở nên thừa thãi vì thiếu đi những nguy hiểm rình rập, làm cho những cuộc đua trong game giống như một chuyến đi tàu lượn siêu tốc vậy, bạn leo lên tàu và lao thật nhanh về đích, hết! Có lẽ chuyện làm bạn hồi hộp nhất trong game là việc bị mắc kẹt sau một cái cây hay một hòn đá sau khi bị trượt ra khỏi đường đua.

link-tai-mad-riders-game-dua-xe-offline-sieu-hay-cho-pc-2

Tựa game PC offline này sở hữu tông màu sáng, cùng với giọng bình luận trịnh trọng gợi cho bạn hình ảnh của những cuộc đua ở thập niên 90, đặc biệt khá phù hợp với làng game Việt mùa nắng nóng như này. Tuy nhiên ciệc gã bình luận viên liên tục lặp lại câu “Sidewinder!” mỗi khúc cua chắc chắn sẽ làm bạn muốn điên đầu, nhưng cũng may là có option giúp bạn làm hắn ngậm miệng lại.

Bên cạnh đó là hiệu ứng đổ bóng của game khá phù hợp với khung cảnh môi trường, từ những dãy núi lởm chởm đến khu rừng rậm xanh tốt, làm cho đồ họa của game nhìn cũng khá hấp dẫn và cuốn hút.

link-tai-mad-riders-game-dua-xe-offline-sieu-hay-cho-pc-3

 Bạn đọc quan tâm có thể tải game hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé

Link tải Mad Riders

[sociallocker id=3074]

[/sociallocker]

Trailer game:

Hy vọng với tựa game đua xe offline cho PC Mad Riders sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thật vui vẻ và thú vị. Đừng quên khám phá những tựa game Việt hóa, mẹo chơi game khác trên Kênh Game Việt nhé.