May 24, 2023

Link tải game Việt hóa Bóng Ma Ký Ức – Ghost Of Memories

Yêu thích những tựa game giải đố thì độc giả của Kênh Game Việt không thể bỏ qua cái tên Ghost Of Memories. Đặc biệt trò chơi này còn được Việt hóa hứa hẹn mang lại cho người chơi những trải nghiệm gần gũi hơn.

Vài nét về Ghost Of Memories

link-tai-game-viet-hoa-bong-ma-ky-uc-ghost-memories-1

Như đã nói ở trên, Bóng Ma Ký Ức – Ghost Of Memories là 1 tựa game mobile thuộc thể loại giải đố trí tuệ sở hữu đồ họa sắc nét, âm thanh êm dịu cùng 1 cốt truyện nhẹ nhàng đủ để hấp dẫn người chơi. Trong thế giới ấy, người chơi sẽ từng bước đi trên cuộc hành trình để giải thoát cho bóng ma – người đồng hành cùng Charon trong suốt chuyến đi đồng thời phải chống lại sức mạnh bóng tối của kẻ thống trị màn đêm – Dark One.

link-tai-game-viet-hoa-bong-ma-ky-uc-ghost-memories-2
Cuộc hành trình của cả 2 sẽ gặp rất nhiều khó khăn và vướng phải vô vàn rắc rối bởi sự ngăn chặn của Dark One và đồng bọn. Bạn sẽ có muốn thử tham gia cuộc hành trình này không? Nếu có hãy tải game về và bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình ngay bây giờ nhé:

link-tai-game-viet-hoa-bong-ma-ky-uc-ghost-memories-4

Link tải Ghost Of Memories

Là tựa game Viet hoa được Việt hóa bởi các bạn trẻ trong nhóm Dawning Team VN, nếu có điều kiện bạn đọc hãy donate cho các bạn ấy tại đây để có thể được trải nghiệm những trò chơi bản quyền, mới và chất lượng cao hơn nhé.

+ iOS: Yêu cầu máy đã JailBreak, cài Appsync từ Cydia

>>> Link tải:

https://www.fshare.vn/file/ZGX6OP7M7VJT

Hoặc

https://drive.google.com/file/d/0Bwg-L6CMP5RpZXlVcDh2eUxDZXM/view

+ Android: Tải về, giải nén ra, dùng “Root Explorer” copy folder “air.com.paplusint.GhostsOfMemoriesFull” vào Sdcard/Android/Obb. Sau đó cài file APK

>>> Link tải:

https://www.fshare.vn/file/WODJDW6VL27J

Hoặc

https://drive.google.com/file/d/0Bwg-L6CMP5RpV2lmM2NCMkh0VXc/view

(Lưu ý bản Android bị lỗi 1 chút về video đầu game, có thể thoát ra vào lại và bỏ qua là ok)

Hy vọng với bài hướng dẫn trên đây bạn đọc sẽ tải game thành công và có được những giây phút giải trí thật là thú vị. Đừng quên like nếu thấy bài viết hữu ích nhé.