May 29, 2023

Link tải game hành động 3D Honkai Impact 3 trên iOS và Android

Mang phong cách ACG, kể từ khi mở đăng ký chơi thử Honkai Impact 3 đã khiến cộng đồng game thủ cực kì hào hứng. Nay đã chính thức lên kệ, nhanh tay tải ngay về chiến thôi nào.

Chuẩn game hành động 3D trên iOS và Android

GMO hành động Honkai Impact 3 phong cách ACG được phát triển bởi miHoYo, từ khi mở đăng ký đến nay đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi Đông Nam Á, tính đến nay, số người đăng ký trước đã vượt hơn 500.000. Ngày 1/11 vừa qua, game tuyên bố chính thức ra mắt các phiên bản game iOS và  game Android. Độc giả của Kenh Game Viet hãy mau tải game bắt đầu chiến dịch chống Honkai nào!

Honkai Impact 3 là câu chuyện tường thuật Kiana gia nhập “Biệt đội Valkyrie” chống lại “Honkai Impact”. Người chơi sẽ điều khiển Valkyrie khác nhau, chiến đấu với Tử Sĩ, Thú Honkai.

link-tai-game-hanh-dong-3d-honkai-impact-3-tren-ios-va-android-1

Chiến đấu thỏa thích với hình ảnh 3D chuẩn đến từng chi tiết, thả skill combo sướng tay, cảm nhận chân thật từng cú knock-out kẻ địch, hình ảnh sắc nét, trải nghiệm sống động! Thao tác chiến đấu đa dạng kết hợp với QTE, Đứng Hình, điều khiển Valkyrie,… tha hồ sáng tạo chiến thuật theo ý thích!

link-tai-game-hanh-dong-3d-honkai-impact-3-tren-ios-va-android-2miHoYo áp dụng kỹ thuật hoạt hình độc đáo, sáng tạo kỹ xảo đồ họa anime tinh tế. Tạo hình tinh xảo của các Valkyrie, động tác dứt khoát, nhằm tăng thêm tính sinh động của các nhân vật, miHoYo còn đặc biệt mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia lồng tiếng cho game, gồm có: Kugimiya Rie (Kiana), Miyuki Sawashiro (Raiden Mei), Kana Asumi (Bronya), Horie Yui (Ai Chan). Ngoài phối âm khi chiến đấu, người chơi còn có thể tương tác với Valkyrie trên chiến hạm Hyperion, cùng Valkyrie trò chuyện hoặc thử chọc ghẹo để xem phản ứng của nàng Valkyrie.

link-tai-game-hanh-dong-3d-honkai-impact-3-tren-ios-va-android-3

Thiết lập cảnh bên trong khoang lái làm giao diện chính, vừa đăng nhập game sẽ hiện ra khung cảnh khoang lái Hyperion, thời tiết trong game thay đổi dựa theo thực tế! Khi lắc lư điện thoại, cảnh vật khoang lái cũng rung lắc theo, thiết kế đồ họa tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, mang đến trải nghiệm nhập vai như thật.

link-tai-game-hanh-dong-3d-honkai-impact-3-tren-ios-va-android-4

Linh hồn của những dũng sĩ từng đấu tranh chống lại “Honkai Impact” hóa thành vết thánh, in trên cơ thể Valkyrie đồng hành cùng các nàng chiến đấu! Hàng trăm loại vũ khí dạng Súng đôi, Tachi, Đại Bác, Kiếm được đo ni đóng giày cho từng Valkyrie, kết hợp skill trang bị đa dạng sáng tạo ra nhiều cách chiến đấu linh hoạt!

link-tai-game-hanh-dong-3d-honkai-impact-3-tren-ios-va-android-5

Tựa game online Honkai Impact 3 có chuẩn bị nhiều ưu đãi mở cửa server hấp dẫn, tham gia để nhận thật nhiều Pha Lê, vết thánh và vũ khí với số lượng có hạn!

Honkai Impact 3 Game Trailer

Những thông tin về tựa game 3D Honkai Impact 3 cũng như các tựa game mới khác sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc chú ý theo dõi nhé.

>>> Link tải game Honkai Impact 3:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

Tìm kiếm phổ biến:

honkai impact 3 download

honkai impact download

honkai impact 3 apk

honkai impact apk

honkai impact 3 appvn

honkai impact 3 apk download

honkai impact ios

download honkai impact android

Tham khảo thêm tại:

Fanpage Facebook: www.facebook.com/HonkaiImpact3rd/

Trang chủ game: asia.honkaiimpact3.com