May 30, 2023

Link tải free Fshare/4share game hành động Uncharted 3 bản Việt hóa

Sau nhiều ngày tháng đợi chờ mòn mỏi cuối cùng game thủ Việt đã có thể thưởng thức bom tấn hành động Uncharted 3: Drake’s Deception bản Việt hóa trên PS3 rồi.

Tải miễn phí Uncharted 3 bản Việt hóa cho PS3

Uncharted 3: Drake’s Deception là video game hành động, là bản thứ ba nằm trong seri Uncharted, được phát triển bởi Naughty Dog. Game được phát hành độc quyền trên hệ máy PlayStation 3 bởi Sony Computer Entertainment vào ngày 1 tháng 11 năm 2011 ở Bắc Mỹ, ngày 2 tháng 11 cho Châu Âu và ở Úc là ngày 3 tháng 11 cùng năm. Đây là phiên bản tiếp nối sự thành công của người tiền nhiệm Uncharted 2: Among Thieves vào năm 2009. Bản đặc biệt Game of the Year Edition với những nội dung mới là một phần của thương vụ Fortune Hunters’ Club được phát hành ở châu Âu vào ngày 19 tháng 11 năm 2011.

Link tải free Fshare/4share game hành động Uncharted 3 bản Việt hóa (1)

Trong Uncharted 3 lần này, nhân vật chính Nathan Drake và người thầy đồng thời là đồng sự Victor Sullivan đi vòng quanh thế giới để có thể đến được sa mạc Rub’ al Khali, nhằm tìm kiếm thành phố đã mất Iram of the Pillars, nơi mà được nhắc đến trong kinh Quran. Hai nhân vật nữ Elena Fisher và Chloe Frazer cũng có mặt trong Uncharted 3. Cốt truyện game bắt nguồn từ những ngày tháng khảo cổ của T. E. Lawrence. Arne Meyer, giám độc truyền thông của Naughty Dogs đã nói rằng chủ đề chính của Uncharted 3 là ‘đi tìm một hướng đi’.

Uncharted 3 nhận phản hồi rất tích cực với những tán dương trên khắp toàn cầu, điểm số trung bình là 92% trên trang web đánh giá tổng hợp Metacritic và 91.76% từ Game Rankings, đã làm cho game trở thành một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất trong năm 2011. Uncharted 3: Drakes Deception đã đạt một số giải thưởng cho hạng mục “Game of the year” năm 2011, đi kèm với đó là những lời khen ngợi dành cho kịch bản, lồng tiếng, đồ họa và cách làm game giống như Hollywood. Sau một ngày ra mắt, trò chơi đã bán được 3,8 triệu bản.

[AdSense-A]

Một số hình ảnh về Uncharted 3: Drakes Deception (việt hóa)

Link tải free Fshare/4share game hành động Uncharted 3 bản Việt hóa (2)

Link tải free Fshare/4share game hành động Uncharted 3 bản Việt hóa (3)

Link tải free Fshare/4share game hành động Uncharted 3 bản Việt hóa (4)

Link tải free Fshare/4share game hành động Uncharted 3 bản Việt hóa (5)

Nhanh tay tải ngay game Việt hóa hay Uncharted 3 miễn phí để trải nghiệm thôi nào!

Link tải: Fshare / 4share