February 4, 2023

Link tải Evoland Việt hóa cho iOS và Android

Trải nghiệm tựa game Evoland với phong cách thuần Việt liệu có làm bạn cảm thấy kích thích hơn chút nào không? Để Kênh Game Việt hướng dẫn bạn đọc tải về và bắt đầu cuộc phiêu lưu của chính mình nhé.

Vài nét về Evoland:

Được sản xuất bởi một studio nhỏ mang tên Shiro Games, Evoland chính là câu chuyện kể về chuỗi hành trình phát triển của dòng game RPG từ trước tới nay. Mỗi một bước chân của nhân vật đều như một dấu ấn tái hiện lại bước đường lịch sử để có được sự phát triển như hôm nay. Từng khung hình, từng đồ vật trong tựa game Việt hóa Evoland đều gợi lại quá khứ đầy thi vị mà người chơi đã từng đi qua.

Evoland – Hồi sinh Final Fantasy, Zelda, Diablo..

Lật mở hòm kho báu, bạn có nút đi sang phải, lật mở hòm tiếp theo, bạn có nút đi sang trái.. Tiếp tục hành trình, màn hình đen trắng bỗng biến 16-bit màu.. bước thêm bước nữa, âm thanh từ đâu bỗng xuất hiện. Sẽ chẳng lạ khi đoạn cuối con đường, bạn lại thấy mình ngao du giữa miền đất 3D đầy sống động với những công nghệ tân thời chẳng kém bất cứ sản phẩm nào ngày nay..

link-tai-evoland-viet-hoa-cho-ios-va-android-1

Cứ thế, mỗi ngã rẽ trong gMO này, bạn sẽ thấy một con đường phát triển mới, như những miếng ghép hình từng đại diện cả một cuộc chuyển mình. Ở đó, bạn sẽ thấy những yếu tố quen thuộc từng thổi hồn cho biết bao cái tên huyền thoại đi trước.

Ví như “ăn nấm” thần kỳ đặc trưng Mario, chiến đấu theo lượt đúng nét Final Fantasy, khám phá hầm ngục theo chất Diablo nhập vai hành động, hay vung kiếm lên xuống trái phải chẳng khác Legend of Zelda ngày nào..

Mỗi yếu tố từ nhỏ bé đến tầm vóc quy mô trong Evoland Việt hóa đều lấy cảm hứng từ một cột mốc nhất định ngành công nghiệp video game,tất thảy đều khiến cho người viết phải mông lung một câu hỏi: Liệu đây có phải tựa game mà Shiro dùng để vinh danh những thành tựu hào hùng trong quá khứ, những cột mốc lẫy lừng nhưng vốn bị thời gian xóa nhòa?

Link tải Evoland Việt hóa

Là sản phẩm mới ra lò của nhóm bạn trẻ yêu thích Việt hóa game The Dawning, Evoland hứa hẹn mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm đậm chất Việt hơn:

>>> Link tải game cho iOS:

https://www.fshare.vn/file/2I4SC342MOB8

hoặc

https://drive.google.com/file/d/0Bwg-L6CMP5Rpa2N5amdHMloya00/view

>>> Link tải game cho Android:

https://www.fshare.vn/file/ZV7YZRMIHLBG

hoặc

https://drive.google.com/file/d/0Bwg-L6CMP5Rpa0NvcDNrY3Z2Rkk/view

 Chú ý:

+ iOS: Yêu cầu máy đã JailBreak, cài Appsync từ Cydia.

+ Android: Tải về cài file APK rồi chơi luôn.

Một số hình ảnh trong game:

link-tai-evoland-viet-hoa-cho-ios-va-android-2

link-tai-evoland-viet-hoa-cho-ios-va-android-3

link-tai-evoland-viet-hoa-cho-ios-va-android-4