February 5, 2023

Link tải Don’t Starve: Shipwrecked miễn phí cho iOS và Android

Nếu bạn đã từng chơi Don’t Starve thì chắc chắn bạn sẽ yêu Don’t Starve: Shipwrecked ngay từ cái chạm đầu tiên. Tại sao lại thế, cùng Kenh Game Viet tham khảo qua nhé:

Bản mở rộng của siêu phẩm Don’t Starve: Together

Don’t Starve: Shipwrecked là bản mở rộng mới nhất của game sinh tồn phiêu lưu Don’t Starve: Together trên hệ di động vừa mới cập bến Android.

Hẳn bạn đọc đã từng nghe qua cái tên Don’t Starve, trò chơi đã ra mắt lần đầu tháng 4 năm 2013 trên PC và được phát triển bởi Klei Entertainment. Ngay lập tức, Don’t Starve đã đón nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các game thủ trên thế giới cũng như từng nhận được bình chọn là game indie hay nhất của năm 2013.

link-tai-dont-starve-shipwrecked-mien-phi-cho-ios-va-android-1

Và mới đây tin vui đã đến với những fan hâm mộ yêu thích Don’t Starve khi hậu bản mang tên Don’t Starve: Shipwrecked đã chính thức ra mắt trên nền tảng Android sau thời gian dài cập bến iOS. Đây được coi là bản mở rộng mới nhất của game sinh tồn phiêu lưu Don’t Starve trên hệ di động cho game thủ trải qua những độ khó điên cuồng trong thế giới ảo kỳ quái.

link-tai-dont-starve-shipwrecked-mien-phi-cho-ios-va-android-2

Tuy nói là bản mở rộng, thực ra Shipwrecked gần như biến Don’t Starve trở thành một phiên bản mới của game với bối cảnh khác biệt. Thay vì một khu rừng tối tăm, Don’t Starve: Shipwrecked lại đặt người chơi vào tình thế bị đắm tàu và kẹt lại ở một hòn đảo hoang nhiệt đới, nơi mà khả năng sinh tồn của bạn sẽ được vận dụng tốt nhất và đẩy đến cực hạn.

link-tai-dont-starve-shipwrecked-mien-phi-cho-ios-va-android-3

Bản mở rộng này sẽ mang đến nhiều tài nguyên mới, hệ sinh vật mới, trang bị, vũ khí hoàn toàn mới lạ. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn cải tiến, nâng cấp đáng kể hệ thống mô phỏng hiệu ứng thời tiết theo mùa cho trò chơi,… Những thứ này đã phần nào thổi vào một luồng gió mới cho tựa game đã có vài năm tuổi đời này.

link-tai-dont-starve-shipwrecked-mien-phi-cho-ios-va-android-4

Sức hút thật sự của Don’t Starve: Shipwrecked

Đúng như tên gọi Shipwrecked, người chơi hoàn toàn có thể rời khỏi đất liền, nhổ neo, giương buồm đưa thuyền chu du vượt đại dương để đến với thế giới kỳ lạ mà trước đó chưa từng xuất hiện trên bản đồ.Trên hành trình phiêu lưu trên biển, người chơi sẽ đối đầu với vô số hiểm nguy điển hình như nhiều loại thủy quái dữ tợn, luôn trực chờ nuốt sống Wilson khi nhân vật đặt chân lên thuyền.

link-tai-dont-starve-shipwrecked-mien-phi-cho-ios-va-android-5

Phần đồ họa trong game mobile Don’t Starve: Shipwrecked vẫn được thiết kế ấn tượng giống những phiên bản trước với các nhân vật 2D được vẽ tay tỉ mỉ và đầy tính nghệ thuật bên cạnh môi trường 3D độc đáo. Các chi tiết trong game giải trí này vẫn giữ được một phong cách rất riêng, lạ lùng nhưng cũng không kém phần ngộ nghĩnh và cuốn hút.

link-tai-dont-starve-shipwrecked-mien-phi-cho-ios-va-android-6

Phải nói rằng, Don’t Starve: Shipwrecked là một bản mở rộng xuất sắc, nó khiến cho bản game gốc đã tuyệt vời nay còn tuyệt vời hơn trong cả lối chơi lẫn nội dung. Nếu bạn đã chơi và yêu thích series Don’t Starve thì đây sẽ là một bổ sung mới vô cùng tuyệt vời vào kho game của bạn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Don’t Starve: Shipwrecked cho iOS:

https://itunes.apple.com/app/dont-starve-shipwrecked/id1147297267?mt=8

Tải Don’t Starve: Shipwrecked cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kleientertainment.doNotStarveShipwrecked&hl=en

Don’t Starve Shipwrecked Early-Access Launch Trailer

Những mẹo chơi game Don’t Starve: Shipwrecked cũng như thông tin game PC, game việt hóa sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật, bạn đọc nhớ đón đọc nha.