January 25, 2023

Liên Quân Mobile: Những combo chiêu thức mà game thủ sở hữu Batman phải biết

Để vận hành Batman thật sự hiệu quả là điều không hề dễ nhất là đối với những game thủ còn lạ lẫm với vị tướng này. Sau đây là những sự kết hợp các chiêu thức mà game thủ sở hữu Batman cần phải biết!

Liên Quân Mobile đã chính thức có vị tướng thứ 42 đó là Batman. Đây là một vị tướng sát thủ có thể liên tục đảo đường dựa trên nền tảng kĩ năng vừa damage mà vừa được hồi máu, hay có khả năng tàng hình lên tới 30 giây siêu bá đạo. Nhưng để có thể vận hành một Batman thật hiệu quả dựa trên nền tảng là chiêu nội tại và 3 kỹ năng, cũng như các phép bổ trợ mang thêm vào trận là điều không hề đơn giản.

1. Chiêu nội tại Truy Nã

Liên Quân Mobile: Những combo chiêu thức mà game thủ sở hữu Batman phải biết (1)

Đây là chiêu thức chỉ có khả năng giúp Batman tăng tốc chạy khi tiến gần tướng địch mà thôi. Vì thế rất phù hợp với kỹ năng cuối Dơi Đêm giúp tàng hình tới 30 giây. Lúc này người chơi bật nội tại Truy Nã có thể rút ngắn thời gian áp sát kẻ địch, hoặc sau khi phát hiện thấy một kẻ địch trong phe địch còn ít máu thì tấn công bất ngờ rồi rút lui nhằm giữ khoảng cách ngoài 6 mét với những kẻ địch còn lại máu vẫn đang “trâu”.

2. Chiêu Vuốt Chân Không

Liên Quân Mobile: Những combo chiêu thức mà game thủ sở hữu Batman phải biết (2)

Đây là chiêu thức gây sát thương diện rộng duy nhất của Batman. Vì thế mà khi dùng chiêu này thì game thủ sử dụng Batman nên tung chiêu Dơi Đêm trước đó. Khi tàng hình và tiếp cận thành công vào trung tâm đội hình đối phương, trong khoảng 3 giây trước khi trạng thái tàng hình chấm dứt thì Vuốt Chân Không là chiêu giúp Batman có ưu thế lớn khi giao tranh tổng với một cái vung tay gây sát thương vật lý làm ít nhất 2 tướng trong phạm vi quét trở thành nạn nhân. Chiêu Vuốt Chân Không cũng được áp dụng có hiệu quả cao khi người chơi tái kích hoạt chiêu cuối Dơi Đêm thềm lần nữa. Khi ấy Batman sẽ lao như bay tới đội hình địch và khả năng sát thương diện rộng của Vuốt Chân Không lúc này là rất phù hợp gây sát thương cho số đông kẻ thù.
3. Chiêu Phi Tiêu Dơi

Liên Quân Mobile: Những combo chiêu thức mà game thủ sở hữu Batman phải biết (3)

Chiêu thức này có thể khiến Batman trở thành một vị tướng … hỗ trợ. Quả thật vậy khi những cũ phóng phi tiêu dơi chuẩn xác vừa gây sát thương vật lý mà còn gây làm chậm kẻ địch. Khi tấn công đủ số lần trong khoảng thời gian còn hiệu lực thì Batman còn làm choáng đối phương, hồi máu cho bản thân. Đây là chiêu thức rất hiệu quả giúp game thủ đỡ phải về nhà nhiều lần mà còn gây sát thương lớn cho đối thủ một khi phi tiêu được cộng dồn. Đây là chiêu thức được dùng đơn lẻ, sau khi những pha lao vào càn quét với Vuốt Chân Không làm tổn hại máu quá nhiều.

4. Chiêu Dơi Đêm

Liên Quân Mobile: Những combo chiêu thức mà game thủ sở hữu Batman phải biết (4)

Đây là chiêu thức chính khiến người người, nhà nhà phải móc ví ra nạp tiền để sở hữu Batman. Khi tung chiêu cuối này thì Batman có thể tàng hình tới 30 giây. Nếu mất tàng hình thì hãy kích hoạt chiêu này lần 2 nhằm áp sát tới ngay mục tiêu, như đã nói ở trên thì Dơi Đêm và Vuốt Chân Không chính combo “tủ” để càn quét nhiều mục tiêu.

Hy vọng với bài chia sẻ này game thủ sở hữu Batman sẽ biết cách kết hợp các chiêu thực một cách tốt nhất. Chúc bạn chơi Liên Quân Mobile vui vẻ!