May 30, 2023

[Liên Quân Mobile] Những câu chat lẹ hữu ích khi đánh xếp hạng – P2

Tiếp theo phần 1 của bài chia sẻ Những câu chat lẹ hữu ích khi đánh xếp hạng trong Liên Quân Mobile – Phòng thủ, bạn đọc cùng Kenh Game Viet tham khảo phần 2 – tấn công dưới đây nhé:

Để mình ăn bùa cho

Mặc dù không phải là một câu Chat Lẹ phù hợp với tất cả vị trí nhưng trong một số trường hợp cụ thể, đây là một câu nói vô cùng hữu dụng.

lien-quan-mobile-nhung-cau-chat-le-huu-ich-khi-danh-xep-hang-p2-1

Là một Pháp Sư Đường Giữa, nếu như bạn không muốn mình đang hì hục ăn Bùa Xanh thì bị người Đi Rừng “lỡ tay” Trừng Trị mất, hãy dùng câu Chat Lẹ này. Hoặc đôi khi, trong trường hợp bạn là một người Đi Rừng đang ăn bùa lợi ở cấp độ đầu tiên, nếu không muốn đồng đội “giúp quá tay”, hãy bấm ngay câu Chat Lẹ này để cảnh báo cho họ.

Tụ lại tập kích này

Để có một pha tấn công mang tính chiến thuật, đừng bao giờ để thiếu câu Chat Lẹ này trong bảng của bạn.

lien-quan-mobile-nhung-cau-chat-le-huu-ich-khi-danh-xep-hang-p2-2

Dù có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau nhưng câu Chat Lẹ này phát huy tác dụng nhất trong trường hợp cả đội bạn đang di chuyển cùng nhau và hướng đến các mục tiêu lớn. Nếu di chuyển ra trước đối phương, không nhất thiết toàn đội phải lao vào ăn ngay mục tiêu lớn đó. Hãy tận dụng các bụi cỏ gần đó, chủ động dùng câu Chat Lẹ này để ra hiệu cho đồng đội bạn thực hiện những pha “câu cá”. Nếu thành công, đội bạn vừa có thêm điểm hạ gục, vừa ăn mục tiêu lớn dễ dàng hơn mà không lo bị quấy rầy.
Tập trung đẩy là chính

Trong Liên Quân Mobile, phá hủy công trình là con đường ngắn nhất để dẫn tới chiến thắng.

lien-quan-mobile-nhung-cau-chat-le-huu-ich-khi-danh-xep-hang-p2-3

Nhưng đôi khi trong một số tình huống tập trung đẩy trụ, đồng đội của bạn có thể quá vì quá hăng máu mà tổ chức những pha băng trụ không cần thiết, qua đó dẫn đến việc để đối phương lật kèo. Vì vậy, hãy sử dụng câu Chat Lẹ này để cho đồng đội biết ý đồ của bạn và cũng để hạn chế bớt những tình huống đó. Tránh những pha hăng máu quá mức như khi chơi game chặt chém nhé.

Cố thủ, tui đẩy lẻ

“Chia để trị” cũng là một chiến thuật rất hiệu quả để dẫn tới chiến thắng.

lien-quan-mobile-nhung-cau-chat-le-huu-ich-khi-danh-xep-hang-p2-4

Khi đội bạn đang thua thiệt so với đối phương và không thể đối đầu trực diện trong những tình huống giao tranh 5v5, hãy áp dụng chiến thuật chia cửa ra đẩy. Tuy nhiên quan trọng nhất, bạn vẫn phải giao tiếp và nói rõ ý đồ của mình cho đồng đội để họ không mắc phải những tình huống giao tranh thiếu người. Nếu thành công, đội bạn có thể gỡ gạc lại được cả về lượng vàng và thế trận, thậm chí là lật kèo ngoạn mục.

Đi chung đánh đê!

Đây cũng là một câu Chat Lẹ rất quan trọng để bạn kêu gọi những người đồng đội.

lien-quan-mobile-nhung-cau-chat-le-huu-ich-khi-danh-xep-hang-p2-5

Có rất nhiều trường hợp đội bạn có nhiều lợi thế nhưng lại không biết tận dụng ra sao để dứt điểm trận đấu, trong số đó có việc cả đội không chịu tập trung di chuyển cùng nhau để ăn các mục tiêu lớn. Và với câu Chat Lẹ này, bạn sẽ dễ dàng kêu gọi và giao tiếp với đồng đội hơn, qua đó hạn chế bớt khoảng thời gian trống để đối phương tìm kiếm tài nguyên và cân bằng lợi thế.

Có thể bạn quan tâm: [Liên Quân Mobile] Những câu chat lẹ hữu ích khi đánh xếp hạng

Chiêu cuối có rồi nha

Đây là một tín hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng cho những pha giao tranh.

lien-quan-mobile-nhung-cau-chat-le-huu-ich-khi-danh-xep-hang-p2-6

Đối với những vị tướng có chiêu cuối đột biến cao kiểu như Gildur, Toro… câu Chat Lẹ này là tương đối cần thiết. Việc ra tín hiệu như vậy sẽ giúp đồng đội bạn hiểu rằng bạn đã sẵn sàng, qua đó hồi đáp lại những tín hiệu khác cho biết họ đã sẵn sàng hay chưa. Việc giao tiếp như vậy sẽ giúp cho đội bạn hiểu ý đồ nhau hơn và hạn chế được những tình huống giao tranh rời rạc khi người muốn đánh người thì không.

Trên đây là những câu Chat Lẹ hữu hiệu mang thiên hướng tấn công mà bạn cần nắm vững khi tìm hiểu về mẹo chơi Liên Quân Mobile. Chúc bạn may mắn trên hành trình đánh xếp hạng của mình nhé.