February 5, 2023

Liên Quân Mobile Indonesia tặng đá tiến hóa trang phục Butterfly

Tin vui cho game thủ chơi bản Indonesia của Liên Quân Mobile: Server Indonesia tặng miễn phí đá tiến hóa  trang phục Butterfly Technoblade

Mỗi server Liên Quân Mobile lại có một cách thương mại hóa vật phẩm ảo khác nhau. Nếu như ở Việt Nam, tính năng tiến hóa trang phục đang được áp dụng cho skin Nakroth Siêu Việt thì ở khu vực Indonesia, Butterfly Technoblade – Nữ Quái Nổi Loạn mới là đối tượng được nhắm đến trước. Dẫu đây là trang phục có giá bán không quá mắc ở Việt Nam và tầm ảnh hưởng của Butterfly là không thể sánh được với Nakroth.

Liên Quân Mobile Indonesia tặng đá tiến hóa trang phục Butterfly (1)

Hướng dẫn nhận đá tiến hóa miễn phí từ Liên Quân Mobile Indonesia

Người chơi bản Indonesia của Liên Quân Mobile muốn sở hữu skin Butterfly Technoblade (ở Việt Nam nó có tên là Nữ Quái Nổi Loạn) sẽ phải thông qua tính năng tiến hóa trang phục. Điều kiện đầu tiên là họ phải sở hữu vị tướng Butterfly.

[AdSense-A]

Sau đó mua đá tiến hóa trong cửa hàng rồi tiến hành việc tiến hóa. Vẫn có tổng cộng 5 cấp độ tiến hóa. Mỗi cấp độ đem lại 1 hiệu ứng riêng, càng lên cao thì hiệu ứng càng đẹp. Mỗi cấp độ cũng cần lượng điểm kinh nghiệm khác nhau. Lượng điểm kinh nghiệm mà một viên đá tiến hóa đem lại là 10. Tùy vào độ may mắn mà game thủ có thể nhận tỷ lệ x2 hoặc x5 điểm kinh nghiệm. Nhưng điều đáng nói ở đây là server Indonesia còn tạo cơ chế tặng free cho game thủ đá tiến hóa của Butterfly.

Liên Quân Mobile Indonesia tặng đá tiến hóa trang phục Butterfly (2)

Cụ thể, Garena Indonesia cho phép game thủ đổi 1 EVO Key lấy 2 viên đá tiến hóa Butterfly Nữ Quái Nổi Loạn. Trong khi đá tiến hóa dành cho Nakroth Siêu Việt thì game thủ Việt Nam phải mua trong Shop với giá 12 quân huy/viên. Như vậy là game thủ Liên Quân Mobile Indonesia không cần phải nạp thẻ “cật lực” để trải nghiệm một tính năng vô cùng hấp dẫn, lại có cho mình một skin biến đổi hiệu ứng cực đẹp.

Liên Quân Mobile Indonesia tặng đá tiến hóa trang phục Butterfly (3)

Điều kiện để sở hữu EVO Key là rất đơn giản. Đó là hoàn thành các nhiệm vụ như: đăng nhập và điểm danh mỗi ngày, hạ 10 tướng địch, hạ 5 con Kinh Kong, hạ 5 trụ đối phương,… là nhận được 1 EVO Key. Ngoài ra, game thủ nào mà không có tướng Butterfly thì có thể đổi 20 EVO Key là có ngay và luôn. Tất nhiên, những ai muốn sở hữu nhanh skin siêu phẩm của Butterfly bậc V này thì vẫn có thể nạp quân huy rồi mua Box có đá tiến hóa trong Shop.

Nếu đã sở hữu đủ điều kiện để được tặng đá tiến hóa miễn phí thì nhanh tay để nhận ngay thôi nào!