May 23, 2023

[Liên Quân Mobile] Hướng dẫn sử dụng Alice như 007X

Sử dụng Alice như nào cho chuẩn khi chơi Liên Quân Mobile. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt học hỏi 007X của Monori Bacon – Tân vô địch Garena TOG 2017 vừa qua nhé.

007X là ai mà đòi chỉ cách chơi Alice???

Đội tuyển Monori Bacon (Thái Lan) đã chính thức giành chức vô địch giải đấu quốc tế Garena TOG 2017 vào tháng 7 vừa qua. Đóng góp vào chức vô địch này có sự góp công rất lớn đến từ người chơi Trợ Thủ, 007x. Có thể nói, 007x chính là linh hồn của cả đội tuyển Monori Bacon khi là nhân tố vô cùng quan trọng quyết định đến chiến thắng của cả đội. Đặc biệt phải kể đến Alice trong tay anh chàng 007x luôn tỏ ra cực kỳ nguy hiểm với những bước di chuyển thông minh và những pha sử dụng kỹ năng định hướng chuẩn xác. Cùng tìm hiểu cách lên trang bị và ngọc bổ trợ của MB 007x khi sử dụng Alice nhé!

Thứ tự tăng chiêu

Do chiêu 1 – Vụ Nổ Thời Không có hiệu ứng choáng và thời gian hồi chiêu ngắn nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Chiêu cuối – Dòng Chảy Thời Không tăng ở các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Lá Chắn Thời Không.

Ngọc bổ trợ

007x sử dụng bảng ngọc tăng thêm rất nhiều sức chống chịu khi sử dụng Alice. Điều này giúp cho Alice cứng cáp không khác gì một vị tướng chống chịu.

lien-quan-mobile-huong-dan-su-dung-alice-nhu-007x-2

Trang bị

007x chọn cho mình bộ trang bị toàn chống chịu và chỉ có một trang bị sát thương duy nhất đó là Trượng Băng khi sử dụng Alice.

lien-quan-mobile-huong-dan-su-dung-alice-nhu-007x-2

Lưu ý khi chơi Alice

Alice đang là một Trợ Thủ cực kỳ phổ biến và thường sẽ đi theo người chơi Đi Rừng để có thể có những pha gank hiệu quả và kiểm soát các mục tiêu lớn tốt hơn.

Alice chỉ được đi theo để hỗ trợ và tuyệt đối không được chia kinh nghiệm với người Đi Rừng trong những cấp độ đầu.
Sử dụng chiêu thức Vụ Nổ Thời Không làm choáng chuẩn xác và hợp lý cũng chính là một bí quyết sử dụng Alice hiệu quả.

Làm câm lặng bằng chiêu cuối Dòng Chảy Thời Không trúng càng nhiều mục tiêu trong giao tranh càng tốt và đặc biệt là có thể ép góc kẻ địch để hỗ trợ cả đội.

Một pha sử dụng chiêu cuối tuyệt đẹp của Alice trong tay MB 007x

Trên đây là một vài hướng dẫn về phong cách sử dụng Alice của 007x – nhà vô địch của Garena TOG 2017. Chúc các bạn tận dụng hữu ích và leo rank thành công nhé!