February 6, 2023

[Liên Quân Mobile] Danh sách tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTDV

Tổng hợp danh sách những tướng bị giảm sức mạnh trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân Mobile.

Những vị tướng bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật lần này đều là những vị tướng vô cùng bá đạo trong thời gian vừa qua, có nhiều vị tướng gây mất cân bằng trong game và bị sai vị trí như Chaugnar, Zuka… Danh sách chi tiết mời các bạn theo dõi bên dưới.

Preyta

lien-quan-mobile-danh-sach-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-dtdv-1

Chi tiết thay đổi của Preyta – Liên Quân Mobile.

lien-quan-mobile-danh-sach-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-dtdv-2

Việc giảm tốc chạy sau khi bật Siêu Khuẩn sẽ giảm khả năng trốn chạy của Preyta mỗi khi trốn chạy khỏi giao tranh. Tuy nhiên với người chơi thành thạo thì 5% có lẽ là con số không đáng kể nếu phong cách chơi của bạn là tấn công táo bạo không biết đến lùi bước trước kẻ địch.

Taara – Búa cuồng bạo

lien-quan-mobile-danh-sach-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-dtdv-3

Chi tiết sau khi chỉnh sửa Taara.

lien-quan-mobile-danh-sach-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-dtdv-4

Việc chia % giảm tốc của chiêu thức sẽ khiến cho các tướng khi đối đầu với Taara có thể sẽ dễ thở hơn phần nào ở phần đầu trận đấu.Chaugnar trở về với đúng nhiệm vụ Trợ Thủ.

lien-quan-mobile-danh-sach-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-dtdv-5

Chi tiết thay đổi:

lien-quan-mobile-danh-sach-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-dtdv-6

Như vậy việc giảm sát thương gây ra bởi chiêu thức thứ 2, chiêu 1 cân bằng hơn, nên khả năng gây sát thương của Chaugnar trong giao tranh sẽ giảm một cách rõ ràng, như vậy, các Đỡ Đòn sẽ phần nào dễ thở hơn trong các giao tranh khi mà sát thương phép của Chaugnar nhẹ bớt đi.

Zuka sẽ trở về làm Đấu Sĩ đúng nghĩa.

lien-quan-mobile-danh-sach-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-dtdv-7

Chi tiết thay đổi Zuka – Đại sư gấu mèo:

lien-quan-mobile-danh-sach-tuong-bi-giam-suc-manh-trong-dtdv-8

Có thể thấy việc giảm sát thương của chiêu 1 cũng như tăng thời gian hồi chiêu, sẽ khiến Zuka gần như hạn chế lại khả năng gây sát thương liên tục, giúp những người đối đầu với Zuka phần nào cân bằng hơn khi phải đối mặt với Zuka từ ngay đầu trận.

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết những thay đổi của 4 vị tướng Preyta, Taara, Zuka và Chaugnar, các bạn thấy sự thay đổi này ra sao vui lòng comment bên dưới và đừng quên theo dõi https://kenhgameviet.org để cập nhật những thông tin game Liên Quân Mobile mới nhất nhé!