May 30, 2023

Legendary Warrior – Game đi cảnh Việt cho người Việt

Là một trong số những tựa game Việt được giới chuyên môn đánh giá khá cao, Legendary Warrior hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút giải trí cực kì thú vị cho bạn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Trong tựa game nhập vai Legendary Warrior, người chơi sẽ điều khiển nhân vật, tiêu diệt quái vật trong từng map, kiếm tiền nâng cấp vũ khí, skill và lên level.

Cốt truyện của Legendary Warrior

Tựa game mobile online Legendary Warrior được xây dựng với cốt truyện rõ ràng diễn ra tại vương quốc Chaos – vùng đất của sự hỗn loạn và hắc ám, bị đặt dưới sự thống trị của bạo chúa Ares, một kẻ hiếu chiến và thích sự đổ máu. Khắp nơi là giết người phóng hỏa, cướp bóc,…cả vùng đất chìm trong hắc ám kinh hoàng.

legendary-warrior-game-di-canh-viet-cho-nguoi-viet-2

Tại một ngôi làng nhỏ ở biên giới, Hector không đành lòng nhìn những người thân của mình phải sống trong áp bức và đau khổ chờ đợi cái chết, chàng muốn tiêu diệt Ares và mang hòa bình trở lại cho cả vương quốc. Một người một kiếm, Hector bắt đầu cuộc hành trình đầy chông gai, mở ra một truyền thuyết về một chiến binh bất tử.

legendary-warrior-game-di-canh-viet-cho-nguoi-viet-3

Gameplay hấp dẫn

Về gameplay, gMO Legendary Warrior mang đậm phong cách của dòng game nhập vai, đi cảnh màn hình ngang. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật, tiêu diệt quái vật trong từng map, kiếm tiền nâng cấp vũ khí, skill và lên level. Game thủ sẽ có thể di chuyển qua lại trên màn hình, thao tác nhảy và sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Sẽ có 5 địa hình chiến đấu khác nhau thử thách người chơi gồm: Thảo Nguyên, Rừng Hắc Ám, Biển Chết, Hang Quỷ và Vương Thành.

legendary-warrior-game-di-canh-viet-cho-nguoi-viet-4

Tựa game giải trí Legendary Warrior mang tới những hình ảnh đẹp mắt, mang đậm phong cách hoạt họa dễ gần. Thao tác điều khiển, giao diện game được sắp xếp dễ nhìn, bố cục rõ ràng mà không hề che lấp tầm nhìn của người chơi.

Hiện tại tựa game Legendary Warrior mới chỉ có mặt trên hệ điều hành Android, bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zonmob.legendary.warrior.wars