February 4, 2023

Legend Hunter – Game MMORPG đa nền tảng sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt

Legend Hunter – Devil Unleashed là tựa game thuộc thể loại MMORPG sở hữu nền tảng đồ họa 3D ấn tượng và đẹp mắt. Đây là bản làm lại của The World 2 đã được giới thiệu cách đây 2 năm mà chưa có cơ hội ra mắt.

Game hành động nhập vai sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt

Như các bạn đã biết, dòng game nhập vai “săn quái vật” trên thị trường hiện nay là rất nhiều, tuy nhiên trong số nhiều đó thì ít có sản phẩm nào vượt mặt được “tượng đài” Monster Hunter. Thế nhưng, siêu phẩm này lại chỉ chú trọng vào chế độ chơi đơn khiến game thủ đôi lúc cảm thấy lẻ loi, một mình chiến đấu mãi cũng chán.

Legend Hunter - Game MMORPG sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt

Tận dụng điểm yếu này, hãng Good Games đã tạo ra một tựa game mobile mới hoàn toàn, tích hợp chế độ multiplayer cực hấp dẫn có tên gọi The World 2. Giới thiệu lần đầu cách đây 2 năm nhưng chưa có cơ hội ra mắt chính thức, chính vì thế mà mới đây Good Games đã bất ngờ phát hành phiên bản đầy đủ của The World 2 dưới danh xưng mới – Legend Hunter – Devil Unleashed.

Được biết, Legend Hunter – Devil Unleashed là một tựa game thuộc thể loại MMORPG đa nền tảng. Bên cạnh đó, trò chơi còn hữu nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt cùng những hình ảnh tuyệt vời từ tạo hình nhân vật cho tới quái vật khổng lồ dị dạng. Với yếu tố hành động nhập vai hừng hực lửa chắc chắn sẽ khiến cộng đồng cảm thấy phấn khích vô cùng.
Legend Hunter - Game MMORPG sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt (1)

Người chơi sẽ được điều khiển một Hero có sức mạnh phi thường từ 1 trong 5 lớp nhân vật có sẵn và cạnh tranh với những game thủ khác trong các trận chiến thời gian thực. Cụ thể, đấu trường PvP để người chơi mặc sức PK lẫn nhau trong một cuộc chiến Arena dưới hình thức 6v6 hay thậm chí là 9v9 cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc tập hợp nhau lại để vượt ải khó, săn những con boss “máu trâu” cũng là điều thú vị ở tựa game mới này.

Legend Hunter - Game MMORPG sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt (2)

Phần đồ họa trong Legend Hunter cũng được đầu tư và chau chuốt khá kỹ lưỡng với hàng loạt những hiệu ứng hình ảnh đầy màu sắc và vô cùng chân thật sẽ xuất hiện ngay trong trận đấu như một thước phim hành động hoành tráng. Ngoài ra, âm thanh game cũng được thêm vào với những hiệu ứng sống động, giai điệu nhạc nền rực lửa khiến cuộc đối đầu trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Legend Hunter - Game MMORPG sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt (3)

Hơn nữa, Legend Hunter còn có một hệ thống trao đổi và mua bán các trang bị, sản phẩm cực hữu ích cho việc nâng cấp, tăng sức mạnh cho anh hùng của bạn.

Trailer Legend Hunter

Hiện tại tựa game này mới ra mắt cộng đồng game thủ trên Android, phiên bản iOS và Steam hứa hẹn sẽ trình làng trong thời gian tới. Nếu yêu thích game MMORPG này, bạn có thể tải vềđể trải nghiệm tại đây.