February 4, 2023

Làng Lá Mobile tung bộ ảnh Việt hóa hoàn thiện

Được biết đến với cái tên Naruto Cửu Vĩ, Làng Lá Mobile tung loạt ảnh Việt hóa hứa hẹn ngày ra mắt không xa. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt nghía qua nhé.

Thêm một gMO đề tài Naruto

Naruto là bộ truyện tranh kinh điển của Masashi Kishimoto, kể từ khi ra đời năm 1999 và tạo dựng được tiếng vang, bộ Manga kinh điển này luôn nằm trong top 10 Manga bán chạy nhất mọi thời đại. Không chỉ ở Nhật Bản, tất cả những gì “thuộc về Naruto” đã ăn sâu vào tâm khảm của cộng đồng thanh thiếu niên Việt Nam.

Minh chứng cụ thể nhất đó chính là Việt Nam chúng ta đang sở hữu một cộng đồng Fan hâm mộ Naruto vô cùng đông đảo (và đôi khi có một bộ phận khá“hung hãn”), đang hàng ngày hàng giờ bàn luận, tranh cãi, và “chặt chém” từng Chap Naruto mới được ra mắt.

lang-la-mobile-tung-bo-anh-viet-hoa-hoan-thien-1
Làng Lá Mobile đã sẵn sàng ra mắt

Vài nét về Làng Lá Mobile

Làng Lá Mobile – Game chuẩn Naruto trên Smartphone đi theo lối chơi của dòng game nhập vai kết hợp thể loại game chiến thuật kinh điển từng làm mưa làm gió tại Việt Nam như “Naruto (Game5)”; Cửu Vĩ (ZingMe); Chân Long Giáng Thế,… nay đã có mặt trên nền tảng Mobile. Game dự kiến ra mắt người chơi ngay vào những ngày đầu tháng 4.

gMO Làng Lá Mobile đã hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng để ra mắt, và những hình ảnh Việt hóa đầu tiên xin được cung cấp cùng các bạn

lang-la-mobile-tung-bo-anh-viet-hoa-hoan-thien-2

Gia nhập vào thế giới game Việt hóa Làng Lá Mobile, bạn sẽ biến ước mơ Nhẫn giả thành hiện thực, từ Làng Lá, vào gia tộc Uzumaki, Uchiha … gặp lại các nhân vật quen thuộc như Naruto, Sakura, Sasuke, Itachi, Kakashi … Cùng tham gia chinh phục những thử thách khó khăn, đại chiến cùng Akatsuki, thu phục Cửu Vĩ, bảo vệ Làng Lá.

Một số hình ảnh Việt hóa khác của Làng Lá Mobile:

lang-la-mobile-tung-bo-anh-viet-hoa-hoan-thien-3

lang-la-mobile-tung-bo-anh-viet-hoa-hoan-thien-4

lang-la-mobile-tung-bo-anh-viet-hoa-hoan-thien-5

lang-la-mobile-tung-bo-anh-viet-hoa-hoan-thien-6

lang-la-mobile-tung-bo-anh-viet-hoa-hoan-thien-7

lang-la-mobile-tung-bo-anh-viet-hoa-hoan-thien-8

lang-la-mobile-tung-bo-anh-viet-hoa-hoan-thien-9

lang-la-mobile-tung-bo-anh-viet-hoa-hoan-thien-10

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật được những thông tin mới nhất về Làng Lá Mobile cũng như các tựa game Việt hóa hay khác nhé. Chúc vui!