March 21, 2023

Khi game thủ nước ngoài tìm cách chơi game Việt

Việc game thủ Việt mày mò, tỉ mẩn tìm cách chơi game ngoại đã trở nên quá bình thường, nay bạn nghĩ ad có đang đùa khi nói game thủ nước ngoài cũng đang dốc công sức tìm cách game Viet.

Thật vậy, tài khoản Youtube AnchousTV đã đăng tải một clip hướng dẫn cách download và cài Warface server Việt Nam để hướng dẫn các game thủ tại đất nước Bạch Dương có thể tạo tài khoản cũng như download và cài Warface Việt Nam một cách dễ dàng nhất.

Người xem có thể dễ dàng nhận thấy trong đoạn clip trên, AnchousTV đã hướng dẫn một cách rất chi tiết từ cách viết từ khoá để tìm được trang chủ Warface Việt Nam, cho đến các chi tiết tạo tài khoản. Các bước tải game và cài đặt cũng được giới thiệu rất tỉ mỉ giúp người chơi tại Nga có thể dễ dàng trải nghiệm Warface server Việt Nam.

Khi game thủ nước ngoài tìm cách chơi game Việt ảnh 1

Theo những tìm hiểu của Kenh Game Viet thì AnchousTV là một trong số các kênh giới thiệu game với hơn 29.000 lượt đăng ký theo dõi, bên cạnh Warface server Việt Nam, AnchousTV cũng giới thiệu server Trung Quốc cùng một số tựa game FPS khác. Các đoạn chơi Warface trực tiếp trên kênh video này.

Khi game thủ nước ngoài tìm cách chơi game Việt ảnh 2

Tại Nga, Warface khá phổ biến và thậm chí phiên bản của đất nước Bạch Dương còn tân tiến hơn Việt Nam, tuy nhiên có lẽ các game thủ tại Nga muốn tìm những thách thức mới nên đã đổ bộ sang server Việt Nam để thi đấu cùng cộng đồng Warface Việt.

Nói mới nhớ, trước đây cũng có một nhóm game thủ người Nga lấy tên Russian.Division thường xuyên thi đấu với các team của Việt Nam, đặc biệt đó là sự xuất hiện của nữ game thủ xinh đẹp Kimberly Sankovic đã một thời làm xôn xao cộng đồng Warface Việt.

Khi game thủ nước ngoài tìm cách chơi game Việt ảnh 3

Hy vọng Warface Việt Nam cũng như rất rất nhiều các tựa game Việt khác sẽ sẽ thu hút được nhiều bạn bè quốc tế hơn tham gia vào game và xây dựng hình ảnh đẹp của cộng đồng Warface nói riêng và cộng đồng game online Việt Nam nói chung trong mắt game thủ trên toàn thế giới.