February 2, 2023

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Lộ ảnh Việt hóa ngay trước ngày ra mắt

Dự kiến chính thức trình làng game Việt vào ngày 12/01 sắp tới, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ bất ngờ tung bộ ảnh Việt hóa chất đừng hỏi khiến cộng đồng game thủ đang trải qua một phen náo động.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ – Game chiến thuật chuẩn chất Nhật Bản

Chỉ còn 2 ngày nữa, game thủ Việt sẽ được tận tay trải nghiệm sản phẩm game chiến thuật Nhật Bản Khế Ước 5 Hiệp Sĩ, sản phẩm đang nhận được sự quan tâm lớn trong những ngày gần đây.

khe-uoc-5-hiep-si-lo-anh-viet-hoa-ngay-truoc-ngay-ra-mat-1

Game mobile online chiến thuật Nhật Bản này sẽ đưa bạn trở về cội nguồn MMO, Game RPG áp dụng combo skil kiểu mới…vv Những thông điệp mạnh mẽ của Khế Ước 5 Hiệp Sĩ liên tục xuất hiện mấy ngày qua đã thực sự khiến game thủ Việt bị hấp dẫn, bằng chứng là số lượng người quan tâm đến các bài viết về sản phẩm này ngày càng cao. Hơn nữa, chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa tựa game nhập vai giải trí này sẽ chính thức mở cửa tại Việt Nam sau khi phát hành thành công tại 4 thị trường game lớn khác là Bắc Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

khe-uoc-5-hiep-si-lo-anh-viet-hoa-ngay-truoc-ngay-ra-mat-2

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ hứa hẹn là một tựa game mobile hấp dẫn dành cho những ai yêu thích dòng game chiến thuật. Đặc biệt đồ họa 3D đẹp mắt sẽ là yếu tố đầu tiên mà trò chơi ghi điểm đối với game thủ.
Trailer game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Như để chứng minh cho điều này, mới đây NPH CMN Online đã hé lộ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên về Khế Ước 5 Hiệp Sĩ.

Một số hình ảnh trong game:

khe-uoc-5-hiep-si-lo-anh-viet-hoa-ngay-truoc-ngay-ra-mat-3

khe-uoc-5-hiep-si-lo-anh-viet-hoa-ngay-truoc-ngay-ra-mat-4

khe-uoc-5-hiep-si-lo-anh-viet-hoa-ngay-truoc-ngay-ra-mat-5

khe-uoc-5-hiep-si-lo-anh-viet-hoa-ngay-truoc-ngay-ra-mat-6

khe-uoc-5-hiep-si-lo-anh-viet-hoa-ngay-truoc-ngay-ra-mat-7

khe-uoc-5-hiep-si-lo-anh-viet-hoa-ngay-truoc-ngay-ra-mat-8

Những thông tin game tiếp mới nhất về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bài Viết tiếp theo. Bạn đọc quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.