May 28, 2023

Khám phá sức hút khiến game thủ đổ dồn qua chơi Truy Kích Mobile

Với nhiều ưu điểm nổi bật như cộng đồng hoạt động đông đảo, mảnh đất mơ ước của dân cày với hệ thống vũ khí “mở” … Truy Kích Mobile trở thành tựa game được đông đảo game thủ yêu thích và săn đón.

Đối với người chơi FPS nói chung, có rất nhiều lý do để đặt trọn trái tim cho một tựa game “bắt buộc phải có trong máy”. Đó có thể vì có nhóm chơi cùng nhau, một tính năng ingame hay cộng đồng đông đảo. Và, rất hiếm khi có một tựa game sở hữu tất cả các yếu tố cuốn hút game thủ như thế.

Cộng đồng đông đảo không khác gì một tựa game lâu đời

Được phát triển như một phiên bản mở rộng trên nền mobile và tương trợ lẫn nhau của dòng game Truy kích, chưa từng có một tựa game nào tạo được “bước nhảy vọt” như Truy Kích Mobile đã làm. Với đa số đầu game trên thị trường Việt Nam trong những ngày đầu tiên thì cộng đồng chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ giải đáp thắc mắc ingame. Hay một số lượng ít những lời mời gọi tuyển vào Clan.

Khám phá sức hút khiến game thủ đổ dồn qua chơi Truy Kích Mobile (1)
Tuyển thành viên vào Clan bài bản
Nhưng đối với Truy Kích mobile lại mang trên mình sự khác biệt hoàn toàn. Không hẹn mà gặp, game thủ Việt đến với Truy Kích mobile như một tựa game quen thuộc từ lâu. Cộng đồng trên group chính thức tràn ngập post tuyển thành viên, train kỹ năng, kéo rank hay Stream game rất bài bản. Sự khác biệt này có lẽ nằm ở chính tệp người chơi dày kỹ năng cũng như văn hóa chơi game đã được định hình sẵn từ Truy Kích web.
Khám phá sức hút khiến game thủ đổ dồn qua chơi Truy Kích Mobile (2)
Cộng đồng vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam

Không chỉ gói gọn trong lãnh thổ Việt Nam, thời gian ngắn tới cộng đồng Truy Kích mobile sẽ bao gồm cả những game thủ nước ngoài. Không cần chờ đợi NPH tổ chức giải đấu quốc tế, tính năng Đấu Trường Liên Quốc đã được tích hợp sẵn trong phiên bản hiện tại. Bất kỳ game thủ Truy Kích mobile nào cũng có thể “mang kỹ năng đi đánh xứ người” chỉ với 2 lần chạm tay.

Mảnh đất mơ ước của “dân cày”  với hệ thống kho vũ khí mở

Hệ thống vũ khí trong game bắn súng luôn là điều khiến người chơi đam mê, bỏ công sức ra để đạt được nhất. Song hầu hết các dòng game bắn súng hiện tại lại giới hạn các phiên bản nâng cấp sức mạnh của vũ khí cơ bản qua hình thức nạp tiền. Trong tình cảnh của game thủ có muốn cày cũng chẳng bao giờ có được đó, Truy Kích mobile mang tới hệ thống vũ khí “mở”.
Vẫn giữ nguyên kho vũ khí khủng, Truy Kích mobile cho phép toàn bộ game thủ sở hữu qua nhiều hình thức tặng quà. Thậm chí trong game còn có riêng một shop vũ khí mua bằng kim cương(loại tiền kiếm được trong game) cho dân cày. Nói rõ hơn nữa, kho vũ khí này là “unlimited” nhờ vào tính năng tự động đổi mới theo chu kỳ.

Truy Kích Mobile là một bộ môn thể thao điện tử

Ngoài nhu cầu được chơi, một thứ mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn vươn tới đó là lời khẳng định về kỹ năng. Khao khát đó hoàn toàn có thể đạt được nhờ vào kỹ năng, chiến thuật, kinh nghiệm chinh chiến trong Truy Kích mobile. Với chế độ C4 esports, 8v8, giải đấu VPL 2017 đã được công bố, Truy Kích mobile hội tụ tất cả các yếu tố cần có của một bộ môn thể thao điện tử.

Khám phá sức hút khiến game thủ đổ dồn qua chơi Truy Kích Mobile (3)
Truy Kích mobile là một bộ môn thể thao điện tử
Được biết, vòng loại giải đấu VPL 2017 bộ môn Truy Kích Mobile đã khởi tranh bằng hình thức đua Top chọn đội từ ngày 21/3 – 09/4. Sau đó, Top 8 Clan đứng đầu mỗi cụm máy chủ 2 miền Bắc – Nam sẽ tham gia tranh vé ở Vòng Đoạt vé trước khi vào Chung kết quốc gia diễn ra vào giữa tháng 5 tới.

Có thể nói đây chính là cơ hội để cho game thủ yêu thích Truy Kích Mobile nâng tầm đẳng cấp, tạo sự khác biệt với những game khác. Không những thế còn là một trong những động lực góp phần thúc đẩy nền thể thao điện tử Việt Nam. Nhanh tay đăng ký tham gia để được trải nghiệm những thử thách mới lạ và thú vị với môn thể thao này nhé!

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/truy-kich-mobile-8vs8/id1205412025?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ssjj.truykich