May 29, 2023

Kết hôn đồng giới: Chuyện lạ có thật trong gMO Ỷ Thiên 3D

Trong bản Big Update sắp tới của Ỷ Thiên 3D, gảm thủ sẽ được trải nghiệm tính năng kết hôn đồng giới với nhiều tính năng đặc sắc khác.

Hôn nhân đồng giới không còn quá xa lạ với người Việt, nhưng việc chấp nhận nó lại là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ đồng tình, thì cũng có rất nhiều luồng ý kiến phản đối, hoặc không quan tâm. Chính vì vậy, việc có thể tổ chức một đám cưới cho người đồng tính cũng không hề đơn giản. Tuy nhiên, khi người chơi đến với Ỷ Thiên 3D – thế giới game tuy “ảo” mà thật, nơi các game thủ có tình cảm với nhau có thể “kết tóc se duyên”, thiết lập mối quan hệ vợ – chồng và hỗ trợ nhau trên con đường chinh phục các thử thách trong game.

ket-hon-dong-gioi-chuyen-la-co-trong-gmo-y-thien-3d-1

Ngay từ khi hé lộ bộ ảnh Minh Giáo – Võ Lâm cho đến mới đây nhất là clip hậu trường Cosplay với sự góp mặt của Ba Duy – Nam Thương, Ỷ Thiên 3D càng khiến cộng đồng phải phấn khích và vô cùng háo hức được tận tay trải nghiệm tính năng kết hôn tại tựa game này. Với tính năng này, người chơi sẽ được thỏa sức “ kết duyên” với bạn đời trong game, không phân biệt giới tính, môn phái, tuổi tác, địa lý, ai ai cũng có quyền viết nên những câu chuyện thiên tình sử của riêng mình.

ket-hon-dong-gioi-chuyen-la-co-trong-gmo-y-thien-3d-2

Là một trong những tựa game cho phép người chơi kết hôn đồng giới, game võ hiệp Ỷ Thiên 3D hi vọng sẽ giúp đỡ nhiều cặp đôi “ngang trái” có thể đến với nhau, tượng trợ lẫn nhau để hoàn thành con đường xưng bá thiên hạ một cách dễ dàng nhất. Các cặp đôi cũng sẽ được trải qua những giây phút thiêng liêng với nghi lễ kết hôn trước mặt người làm chứng, mời bạn bè tham dự, đốt pháo ăn mừng, rước kiệu… mang lại cho người chơi cảm giác không khác gì ngoài đời thực.

ket-hon-dong-gioi-chuyen-la-co-trong-gmo-y-thien-3d-3

Dĩ nhiên, khi thông tin này được rò rỉ, cộng đồng game Việt của Ỷ Thiên 3D ngay lập tức đã có những phản hồi đáp lại, trong đó game thủ Nv Pid có vui vẻ chia sẻ: “Nguyễn Xoăn ước nguyện thành sự thật rồi kìa =))”. Và tất nhiên, vẫn còn rất nhiều game thủ chưa thể chấp nhận sự thật nghiệt ngã này nhưng Ỷ Thiên 3D vẫn hi vọng tính năng này sẽ đem lại nhiều trải nghiệm vô cùng mới mẻ và khác biệt cho game thủ.

ket-hon-dong-gioi-chuyen-la-co-trong-gmo-y-thien-3d-4

ket-hon-dong-gioi-chuyen-la-co-trong-gmo-y-thien-3d-5

Ngoài ra, gMO Ỷ Thiên 3D còn cập nhật thêm nhiều tính năng mới trong phiên bản Mộng Uyên Ương như: Đấu Trường mới, Hệ thống mới, Hiệp Khách mới, Bản đồ mới, nhiệm vụ mới, trang bị mới, … Mặc dù, chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức nhưng với việc liên tục hé lộ hình ảnh và thông tin vô cùng nóng hổi khiến game thủ Ỷ Thiên 3D có thể hi vọng rằng ngày bản Big Update chính thức ra mắt sẽ còn không còn quá xa.

ket-hon-dong-gioi-chuyen-la-co-trong-gmo-y-thien-3d-6

Nếu như cho ra mắt thành công tính năng kết hôn đồng giới, game Việt hóa Ỷ Thiên 3D sẽ lại tiếp tục chứng minh rằng không có gì là tựa game này không thể làm. Liệu rằng, tính năng này có đúng như những gì Ỷ Thiên 3D đã tiết lộ, hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của phiên bản Big Update trong thời gian sắp tới!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d