January 28, 2023

iOS tiếp tục trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile

Sau đúng 2 tháng lần cũng là lần thử nghiệm đầu tiên thì cùng Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile cũng đã quyết Test thêm lần nữa trên iOS. Cơ  hội cho người chơi được thưởng thức siêu phẩm võ hiệp lần nữa.

Gameplay khinh công ngự phong hoàn toàn mới

Trong đợt test đầu tiên, khinh công ngự phong rõ ràng đã đem đến những trải nghiệm giang hồ cực kỳ sảng khoái và kích thích cho gác các game thủ. Sau khi đợt 1 kết thúc, thông qua các ý kiến nhiệt tình của cộng đồng game thủ, đợt test thứ 2 sẽ khai mở gameplay khinh công ngự phong hoàn toàn mới. Chỉ cần thao tác là người chơi có thể theo đúng ý mình, quá trình bay cũng có thể điều chỉnh phương hướng tùy ý.

ios-tiep-tuc-trai-nghiem-cuu-chan-kinh-2-mobile 1

Đợt test đầu tiên của tựa game nhập vai Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile đã dùng thế giới quan tuyệt đẹp với góc nhìn 3D đầy sống động khiến người chơi chấn động, sông núi tú lệ, mỗi một góc của giang hồ để là những mỹ cảnh không thể bỏ qua. Chắc chắn các game thủ iOS sẽ phải choáng ngợp trước toàn cảnh thành Tô Châu nhộn nhịp rộng lớn, hay những cảnh vật mang đậm phong cách võ hiệp Trung Hoa.

ios-tiep-tuc-trai-nghiem-cuu-chan-kinh-2-mobile 2

Giữa thế giới giang hồ đầy rẫy những đấu tranh, những trận đối đầu gió tanh mưa máu, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile sẽ đem đến nhiều gameplay casual để làm chậm lại tiết tấu , giúp người chơi có thể tận hưởng được phong thái giang hồ chứ không mất quá nhiều thời gian, công sức vào những trận chém giết võ lâm. Câu cá sẽ trở thành một phần trong game hàng ngày, đem đến những thời khắc nhàn hạ mỗi ngày cho các game thủ. Bên cạnh đó còn có những gameplay casual khác vô cùng phong phú như truy nã kẻ trộm, giang hồ đào báu vật, bang hội tụ tập… Giao dịch là một phần không thể thiếu trong quá trình hành tẩu giang hồ của các đại hiệp, việc xử lý những đồ không cần thiết luôn là sự phiền não của phần lớn game thủ.

ios-tiep-tuc-trai-nghiem-cuu-chan-kinh-2-mobile 3

Khai mở, mua bán hệ thống giao dịch trong game

Cùng với việc khai mở hệ thống giao dịch trong Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile, các game thủ có thể tiến hành mua và bán các vật phẩm ở đây, nhằm đạt được lợi ích lớn nhất. Ngoài ra cũng có thể lấy được võ học, nội công và trang bị quý hiếm qua hệ thống này.

ios-tiep-tuc-trai-nghiem-cuu-chan-kinh-2-mobile 4

Thông Thiên Phong và Long Giang Bảo Thuyền chính là hai cấm địa thần bí sẽ xuất hiện trong đợt thử nghiệm này, là những nơi tuyệt vời để khảo nghiệm tài năng của các game thủ yêu thích PVE.

ios-tiep-tuc-trai-nghiem-cuu-chan-kinh-2-mobile 5

Đợt thử nghiệm thứ 2 của Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile chính là cơ hội hiếm có để các game thủ iOS có thể trải nghiệm một thế giới trong game kiếm hiệp chân chính.

Chúc mừng người dùng iOS đã có thể trải nghiệm một tựa game võ hiệp thứ thiệt trên di động. Nào cùng thưởng thức ngay thôi.