February 4, 2023

Huyền Thoại Võ Lâm – Game mobile online đậm chất kiếm hiệp chuẩn bị ra mắt

Huyền Thoại Võ Lâm – game mobile online đậm chất kiếm hiệp và được phát triển trên nền tảng chiến thuật; sẽ được ra mắt vào tháng 3.

Huyền Thoại Võ Lâm - Game mobile online đậm chất kiếm hiệp

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, trong thời gian tới NPH AIVO sẽ cho ra mắt thêm một sản phẩm mới mang tên Huyền Thoại Võ Lâm. Căn cứ vào các hình ảnh, clip ingame được tiết lộ chỉn chu, thì nhiều khả năng trò chơi sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tháng 3 này.

Huyền Thoại Võ Lâm - Game mobile online đậm chất kiếm hiệp (1)

Hiện tại Huyền Thoại Võ Lâm đã mở fanpage  và thu hút đông đảo game thủ tương tác thảo luận. Tại địa chỉ này, tất cả những ai truy cập đều sẽ thấy các chủ đề kiếm hiệp có liên quan tới trò chơi đang được admin Tiểu Nguyệt dẫn dắt khá sinh động (tên đặt theo một nữ nhân vật trong game).

Huyền Thoại Võ Lâm - Game mobile online đậm chất kiếm hiệp (2)
Qua tìm hiểu, được biết Huyền Thoại Võ Lâm là một game mobile online thuộc thể loại kiếm hiệp, phát triển trên nền tảng chiến thuật. Tham gia vào game, người chơi có cơ hội gặp gỡ lại các nhân vật nổi tiếng chốn võ lâm như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự, Nhậm Doanh Doanh… Điều thú vị nhất, tạo hình tất cả các nhân vật sẽ đi theo hướng chibi đáng yêu, mang tới một cái nhìn mới lạ. Các chiêu thức cũng được tái hiện một cách ấn tượng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Một điểm đáng chú ý về Huyền Thoại Võ Lâm nữa là game được phát triển dựa trên cơ chế Ngũ hành tương sinh tương khắc, gồm 5 hệ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tin rằng những nhân vật trong game sẽ được phát triển theo các nhánh nội công, ngoại công khác nhau tương ứng với các hệ Ngũ hành, từ đó làm cho việc phân định ai là người mạnh nhất khó lòng đoán định. Huyền Thoại Võ Lâm có 5 hệ phái gồm: Nga My, Võ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang và Toàn Chân.

Huyền Thoại Võ Lâm - Game mobile online đậm chất kiếm hiệp (3)

Người chơi trong Huyền Thoại Võ Lâm sẽ được phép chuẩn bị đội hình chiến đấu với một số lượng thành viên nhất định. Bên cạnh đó, các chế độ chơi  đơn như Địa Lao, Phong Lăng Độ, Tập Trận… thì người chơi có thể đến với những tính năng PvP phong phú như Tỷ Võ, Loạn Đấu, Tống Kim…

Theo thông tin mới nhất, Huyền Thoại Võ Lâm dự kiến sẽ trình làng trong tháng 3 này.