February 1, 2023

Hướng dẫn Việt hóa game iOS Tiểu Tam Quốc Chí Online

Kenh Game Viet xin hướng dẫn bạn cài bản Việt hóa game iOS Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Online khá hay mà bạn không nên bỏ qua. Tựa game giải trí này có nội dung và cách chơi khá giống với game PC Việt hóa Tam Quốc Quần Anh – Heroes Sanguo.

Thường thức phiên bản Việt hóa game iOS Tiểu Tam Quốc Chí online cực hay

Hướng dẫn Việt hóa game iOS Tiểu Tam Quốc Chí Online ảnh 1

Tựa game mobile online khai thác thể loại game thẻ bài đang khá thịnh hành thời gian gần đây – Tiểu Tam Quốc Chí Online sở hữu một hệ thống chiến đấu khá mới lạ. Nơi đây, người chơi phải tự điều khiển tướng trong trận đánh, tự mình đi chiếm đoạt mỏ khoáng, sử dụng nguồn tài nguyên hợp lý nhằm nâng cấp quân đội của mình, cường hóa trang bị…

Đến với thế giới game giải trí Tiểu Tam Quốc Chí Online chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú đối với những nét mới lạ mà người chơi không dễ gì bắt gặp tại các tựa game khác trên thị trường. Ngoài ra Tiểu Tam Quốc Chí Online còn gây ấn tượng với người dùng bằng nét đồ họa đẹp mắt và hệ thống âm thanh khá vui tai mang đến cho người chơi cảm giác sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hướng dẫn cài phiên bản Việt Hóa game iOS Tiểu Tam Quốc Chí Online

Trong phiên bản game online cho iOS của Tiểu Tam Quốc Online đã được các bạn trẻ trong nhóm RomHackingVN tiến hành Việt hóa đầy đủ các hướng dẫn, tên tướng, tên Châu quận, tên thành trì,…giúp mang đến những nét thân thuộc nhất cho gamer.

Đối với các thiết bị iOS không cần JB cũng hoàn toàn có thể cài bản việt hóa.

Các bạn làm theo các bước sau:
Bước 1: Vào địa chỉ website: ios.25pp.com/app/1707178/ tìm 下载越狱版 hoặc 下载 để tải game về máy.
Bước 2: Tiến hành vào game, chờ cho game update xong
Bước 3: Các bạn tải file patch việt hóa về, giải nén ra để lấy file CN.lua:http://upfile.vn/FkBt7TjmxmIg/cn-rar.html
Bước 4: Dùng công cụ nào đó copy file CN.lua này đè lên file cũ ở đường dẫn sau trong mục Document của game: /Documents/y1_data/y1_patch_resource/script/autocode/Language
Bước 5: Hướng dẫn đăng kí trong ảnh đính kèm

Hướng dẫn Việt hóa game iOS Tiểu Tam Quốc Chí Online ảnh 2

Hướng dẫn Việt hóa game iOS Tiểu Tam Quốc Chí Online ảnh 3

Hướng dẫn Việt hóa game iOS Tiểu Tam Quốc Chí Online ảnh 4