January 28, 2023

Hướng dẫn tăng bậc trang bị trong Contra Online

Cùng tìm hiểu về cách tăng bậc trang bị trong Contra Online toàn tập chỉ có duy nhất tại Kênh Game Việt. Khám phá luôn và ngay nhé.

Tăng cấp trang bị để làm gì?

Tăng cấp trang bị là phần không thể thiếu trong gMO Contra Online, trang bị của thợ săn chiếm một vị trí rất quan trọng. Trang bị tăng cấp kéo theo việc tăng lực chiến, khiến thợ săn trở nên mạnh hơn.

huong-dan-tang-bac-trang-bi-trong-contra-online-2

Hướng dẫn tăng bậc trang bị

Nhấn vào biểu tượng trang bị người chơi sẽ thấy được giao diện trang bị như hình dưới. Trong giao diện trang bị có rất nhiều trang bị. Mỗi thợ săn đều có trang bị cố định của mình. Người chơi có thể sử dụng vật phẩm cường hóa nhận được từ phó bản. Mỗi lần cường hóa đều cần đá cường hóa.

huong-dan-tang-bac-trang-bi-trong-contra-online-3

Khi cường hóa 10 lần sẽ có 1 lần tăng bậc. Trang bị khác nhau sẽ cần những trang bị tăng bậc khác nhau, ví dụ như Hình nón cấp 1, Hình vũ khí cấp 2. Khi cường hóa, trang bị đều sẽ có những thay đổi khác nhau, ví như trong hình dưới, bên trái là trang bị đã được cường hóa tăng bậc, bên phải là những trang bị chưa được tăng bậc.

huong-dan-tang-bac-trang-bi-trong-contra-online-4

Mỗi lần tăng bậc trong game đều có những mức tiêu phí khác nhau, mức tiêu phí đầu tiên có thể chỉ có 100 Gold. Bậc trang bị càng cao, mức tiêu phí càng lớn. Người chơi có thể nhìn thấy tình hình gia tăng thuộc tính của trang bị sắp được cường hóa. Trang bị sau khi cường hóa có thể giúp người chơi tăng lực chiến, đồng thời tăng khả năng rơi các vật phẩm.

huong-dan-tang-bac-trang-bi-trong-contra-online-5

Trong quá trình cường hóa còn có thêm phần thưởng may mắn, người chơi có thể nhận lại 50% Gold và nguyên liệu thăng cấp. Ích lợi đối với giai đoạn đầu chắc hẵn không nhiều, nhưng với các giai đoạn tăng cấp sau nó lại mang đến sự trợ giúp rất lớn . Trong giai đoạn đầu, người chơi đều nhận được đầy đủ các nguyên liệu cường hóa, hơn nữa phí cường hóa cũng không cao. Nên các người chơi hãy ra sức cường hóa, tăng lực chiến đi nào!

huong-dan-tang-bac-trang-bi-trong-contra-online-6

Link tải game

Hiện tại tựa game bắn súng Contra Online hỗ trợ trên cả hai phiên bản game iOS và game Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/US/app/id1011680225?mt=8

Link tải game cho Android: https://goo.gl/cB00Mv