January 24, 2023

Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile cho iOS & Android mà không cần fake IP

Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile cho iOS & Android một cách đơn giản nhất mà không cần fake IP.

Call of Duty Mobile là tựa game thuộc thể loại bắn súng bao gồm cả Battle Royale. Nó là thành quả hợp tác giữa Activision và studio Timi thuộc Tencent. Vì được phát triển bởi một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các game mobile đình đám nên Call of Duty Mobile xứng đáng là đối thủ nặng ký nhất của PUBG Mobile. Activision đã từng công bố rằng dự án Call of Duty Mobile sẽ hội tụ những tinh hoa của thương hiệu FPS nổi tiếng trên PC này.

Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile cho iOS & Android mà không cần fake IP (1)

Call of Duty Mobile mới mở cửa chính thức từ 1/10.

Trò chơi sở hữu hàng loạt chế độ chơi gồm: Free-For-All, Frontline, Hardpoint, Domination và dĩ nhiên là Team Deathmatch. Ngoài ra, chế độ Battle Royale sẽ có sẵn khi ra mắt, nó sẽ quen thuộc hơn với người chơi Blackout trong Call of Duty: Black Ops 4 nhưng không giống nhau. Nhưng đáng tiếc là Call of Duty Mobile hiện vẫn chưa mở cửa chính thức tại Việt Nam, bên cạnh Bỉ (riêng Trung Quốc đã có server riêng mở cửa từ tháng 3). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách tải game Call of Duty Mobile cho các thiết bị Android và IOS một cách đơn giản nhất mà không phải tiến hành fake IP phức tạp.

Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile cho iOS & Android mà không cần fake IP (2)

Call of Duty Mobile phiên bản Đài Loan do Garena phát hành trên kho ứng dụng TapTap.

[AdSense-A]

Với người dùng Android

Bước 1: Các bạn hãy tải game phiên bản Đài Loan do Garena phát hành trên kho ứng dụng TapTap ở đường link này: https://www.tap.io/app/163549

Bước 2: Các bạn bấm vào nút Install để cài đặt ứng dụng, nếu chưa cài đặt TapTap thì nên cài thêm ứng dụng này. Sau khi tải về bạn mở app TapTap lên và làm theo hướng dẫn để cài đặt Call of Duty Mobile bản Đài Loan. Sau khi vài đặt xong các bạn mở game lên và chơi bình thường không cần phải fake IP thêm nữa.

Với người dùng iOS

Đối với các bạn chơi game trên thiết bị IOS thì vui lòng truy cập đường link sau để tải game https://apps.apple.com/tw/app/id1465688043

Lưu ý: sử dụng tài khoản Apple Đài Loan để tải về.

Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile cho iOS & Android mà không cần fake IP (3)

Call of Duty Mobile là tựa game thuộc thể loại bắn súng bao gồm cả Battle Royale.

Chắc chắn, Call of Duty Mobile chính là tựa game mobile hot nhất thế giới trong năm 2019 này khi vừa mới ra mắt được vài ngày thì đã đạt tới con số 20 triệu lượt cài đặt. Cùng với đó, số tiền mà NPH thu về cũng đã đạt 2 triệu USD một cách nhanh chóng. Đây là con số ước tính của Sensor Tower – Nhà phân tích thị trường uy tín trên thế giới. Call of Duty Mobile mới mở cửa chính thức từ 1/10, trước đó là đợt open beta từ 23/9.