January 31, 2023

Hướng dẫn tải, cài đặt game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh cách tải và cài đặt Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cho các bạn trẻ đam mê. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt Khám phá luôn và ngay nhé:

Hướng dẫn cách tải game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Để tải game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, xin mời bạn làm theo các bước sau:

Click vào đường link này: http://wuxia.qq.com/download.shtml, sau đó chọn một trong hai băng thông. Một dành cho đối tượng đại trà, và một dành cho những tài khoản VIP của game.

Bạn chỉ cần click vào biểu tượng hình chim cánh cụt màu đỏ để download file về máy tính.

huong-dan-tai-cai-dat-game-thien-nhai-minh-nguyet-dao-2

Sau khi tải về thành công, bạn đọc click vào file như trong hình bên dưới.

huong-dan-tai-cai-dat-game-thien-nhai-minh-nguyet-dao-3

Giao diện launcher của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ xuất hiện, bạn đọc lựa chọn thư mục thích hợp để lưu bản tải về.

Nếu bạn là tài khoản VIP, thì tốc độ download của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ nhanh hơn rất nhiều, tùy thuộc vào độ ổn định của mạng, bạn có thể download game trong vòng 5 đến 6 tiếng. Còn nếu không có, bạn phải mất khoảng thời gian từ 8 đến 10 tiếng để có thể download hết được dung lượng này.

Hướng dẫn cài đặt game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Sau khi đã download game thành công, bạn tiến hành các bước để cài đặt tựa game PC hay nhất này như sau:Chọn thư mục để cài game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Sau khi bấm liên tục phím đồng ý để tiến hành cài đặt, lúc chạy game, một số bạn sẽ gặp phải những lỗi như xuất hiện chữ lạ và không thể chạy được game.

Đây chính là lỗi do chưa thay đổi Region sang Chinese PRC. Các bạn có thể thực hiện các bước sau để tiến hành sửa lỗi:

Control Panel => Region And Language => Ở cửa sổ Region chọn Tab Administrative => Change system locale => Chọn Chinese (Simplified, PRC) => Ok => Restart.

Sau khi đã thực hiện tất cả các bước, chúng ta có thể thấy được giao diện đăng nhập game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, trông khá bắt mắt và sinh động, thuần chất kiếm hiệp:

huong-dan-tai-cai-dat-game-thien-nhai-minh-nguyet-dao-4

Xin lưu ý rằng, để chơi được tựa game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phiên bản Closed Beta, bạn cần phải có tài khoản đã kích hoạt bằng code. Để có được code, bạn có thể tham gia vào event đang diễn ra trên trang chủ, hay đơn giản là mua code hoặc tài khoản.

Các bước đăng nhập đầu tiên:

Sau khi đã đăng nhập, có 3 server để game thủ lựa chọn, hai server chính thức chính là “Thanh Long Loạn Vũ”, “Đại Địa Phi Ưng” và một server mang tên “Biên Thành Lãng Tử” chỉ dành cho những người chơi mang tư cách Tinh Anh.

huong-dan-tai-cai-dat-game-thien-nhai-minh-nguyet-dao-5

Sau khi xác nhận server mà bạn đã lựa chọn khi kích hoạt tài khoản, bạn có thể tiến vào game. Tuy nhiên, vì lượng người tham gia Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khá đông, cho nên sẽ dẫn đến tình trạng xếp hàng chờ, có thể từ vài phút, vài chục phút cho đến vài ba tiếng đồng hồ.

huong-dan-tai-cai-dat-game-thien-nhai-minh-nguyet-dao-6

Hiện tại, tựa game nhập vai kiếm hiệp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phiên bản cài đặt Closed Beta sẽ là 17GB, tuy nhiên dung lượng của nó sẽ còn tăng thêm nữa, đặc biệt là khi Tencent update thêm các tính năng mới như phái Ngũ Độc, nội công tâm pháp giang hồ, khinh công môn phái…

huong-dan-tai-cai-dat-game-thien-nhai-minh-nguyet-dao-7

Với bài hướng dẫn trên đây hy vọng bạn đọc đã có thể tải về và cài đặt thành công Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các thủ thuật, mẹo chơi game và kho giftcode được chia sẻ trên trang.