February 1, 2023

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền game phiêu lưu Mini Ninjas

Nhân dịp ra mắt website mới, Square Enix đã tặng miễn phí bản quyền cho tựa game phiêu lưu vui nhộn “Mini Ninjas” – tựa game sở hữu lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút với cuộc phiêu lưu của những ninja nhí. Nhanh tay tải ngay chỉ với vài thao tác đơn giản thôi nào!

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền game phiêu lưu Mini Ninjas (1)

Các bước nhận miễn phí Mini Ninjas bản quyền

Đầu tiên, các bạn cần phải có được tài khoản Square Enix Membership, nếu như từng đăng ký thì hãy truy cập vào địa chỉ này: https://membership.square-enix.com/register?locale=en để tiến hành tạo tài khoản.

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản hoàn tất, bạn hãy truy cập vào trang game của Mini Ninjas trên Square Enix Store thông qua đường dẫn phía dưới, và bấm chọn ADD TO CART, vào chọn CHECK OUT ở cửa sổ mới xuất hiện.

Tại đây, hãy nhập đoạn mã giảm giá “MiniNinjas” vào ô trống cạnh nút SUBMIT và sau đó bấm SUBMIT, khi thành công bạn sẽ thấy giá tiền sẽ thay đổi từ 9.99 USD thành 0.00 USD. Lúc này hãy bấm CONTINUE để tiếp tục.

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền game phiêu lưu Mini Ninjas (2)

Hệ thống sẽ tiếp tục đưa bạn đến một bảng điền thông tin như hình bên dưới, hãy tiến hành điền những thông tin theo yêu cầu, bạn có thể nhập bất kỳ mà không cần chính xác gì đây chỉ là bước đệm thôi, không ảnh hưởng đến việc nhận game. Lưu ý là mục Zip/Postal Code thì bạn hãy tìm kiếm trên Google và điền mã bất kỳ, không nhất thiết là phải ở Việt Nam vì mục Country và City không hề có Việt Nam.

[AdSense-A]

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền game phiêu lưu Mini Ninjas (3)

Tiếp tục bấm CONTINUE sau khi điền đủ thông tin, và ở bảng thông báo kế tiếp, tiếp tục bấm chọn PLACE ORDER. Khi đã nhận được dòng thông báo Thank you for your order, hãy chọn vào mục MY ACCOUNT ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn MY ORDERS để tiến hành nhận key kích hoạt game trên Steam.

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền game phiêu lưu Mini Ninjas (4)

Tại mục Purchase History, nhấn vào nút Unlock the activation key ở cạnh mục Mini Ninjas để tiến hành nhận key kích hoạt. Sau khi được chuyển sang một trang cửa số mới, bạn hãy tiếp tục bấm chọn Unlock the activation key ở bảng thông báo Download and activation of your digital products để hiển thị key game.

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền game phiêu lưu Mini Ninjas (5)

Bạn cần lưu ý rằng một số trường hợp sẽ không thấy nút Unlock the activation key bên cạnh nút Instructions, nguyên nhân là do hệ thống chưa xử lý xong yêu cầu của bạn, và phải cần khoảng vài phút hay thậm chí và vài tiếng để nhận key, nhưng đừng lo vì nếu bạn đã thực hiện thành công đến đây thì chắc chắn là sẽ có key thôi.

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền game phiêu lưu Mini Ninjas (6)

Sau khi đã có key kích hoạt game, bạn hãy truy cập vào trang Redeem Code của Steam để tiến hành nhập key và nhận game, nhớ hãy phải đăng nhập trước bằng tài khoản Steam nhé.

Nhận miễn phí bản quyền game phiêu lưu Mini Ninjas diễn ra khi số lượng code phát hết vì vậy nếu yêu thích tựa game phiêu lưu vui nhộn này thì nhanh tay đăng ký để nhận ngay kẻo lỡ.