May 31, 2023

Hướng dẫn cơ bản cho tân thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile – tựa game kiếm hiệp đình đám đến từ NPH Snail Games hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong làng game Việt.

Tạo nhân vật

Trong những giây phút đầu tiên bước chân vào thế giới game mobile online Cửu Âm Chân Kinh Mobile, bạn phải chọn một trong 4 môn phái phù hợp với sở thích của mình nhất. Môn phái sẽ cung cấp những kĩ năng võ thuật cũng như nội công thâm hậu cho người chơi. Trong gMO này, mỗi môn phái đều có điểm đặc sắc riêng: Võ Đang với khả năng sử dụng kiếm và tái sinh khỏe mạnh; Nga Mi chiến đấu với dao găm kép, khéo léo thoát khỏi phòng thủ của đối phương nhanh chóng, Đường Môn sát thủ sử dụng dao găm và chất độc; cuối cùng Thiếu Lâm là tu sĩ cao quý với lối chơi tấn công càn quét mạnh mẽ, dũng mãnh.

huong-dan-co-ban-cho-tan-thu-cuu-chan-kinh-mobile-1

Tiếp theo, người chơi phải đưa ra quyết định quan trọng để đặt tên cho nhân vật của mình. Tên nhân vật trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile bao gồm chữ cái, không được có số hoặc khoảng trống.

Nhập cuộc trò chơi ra sao?

Ở những level đầu tiên, game thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ được hệ thống hướng dẫn, giới thiệu các tính năng khác nhau của trò chơi bao gồm: giao diện chính, các hệ thống chiến đấu, nâng cấp nhân vật của bạn. Mục tiêu của người chơi thời điểm này là tập trung hoàn thành các nhiệm vụ, điều này sẽ mang đến cho game thủ những kinh nghiệm đáng kể. Tất cả đều được tự động và không quá nhiều khó khăn, nhưng người chơi phải quan tâm, lưu ý đến các hướng dẫn này vì nó sẽ rất có ích ở những giai đoạn sau này.

huong-dan-co-ban-cho-tan-thu-cuu-chan-kinh-mobile-2

Để có những kĩ năng cơ bản, trang bị cần thiết và lên cấp bạn phải nắm rõ, hoàn thành tất cả chuỗi nhiệm vụ. Trang bị được nâng cấp sẽ sử dụng cho các tài nguyên khác nhau. Nắm bắt những điều cơ bản của trò chơi sẽ giúp game thủ dễ dàng đạt được cấp 20 nhanh chóng.

Nâng cấp nhân vật

Đạt đến cấp 20 thì hầu hết các chế độ chơi chính được mở và bạn sẽ được trải nghiệm sâu hơn “thế giới ảo” của tựa game Việt hóa Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Đối với kỹ năng, người chơi tìm 2-3 kỹ năng mình mong muốn và rèn luyện, bắt đầu từ Skill sở trường của môn phái đủ để bạn có thể vượt qua các nhiệm vụ khó trong thời gian này.

Lúc này việc quan trọng nhất của bạn cần tìm kiếm thật nhiều mảnh ghép kỹ năng mới, kết hợp chúng với nhau và nâng cấp chúng lên cao nhất có thể. Để tìm mảnh kỹ năng ở trong menu võ kỹ, game hướng dẫn người chơi tới nơi có thể kiếm được món đồ này. Về nông trại bạn cần nhận được 3 sao trở lên trên tất cả các cấp. Đạt được yêu cầu này mỗi ngày bạn có thể tự động thu được những nguồn tài nguyên đáng kể.

huong-dan-co-ban-cho-tan-thu-cuu-chan-kinh-mobile-3

Tiếp theo một chức năng rất quan trọng trong giai đoạn đầu của game nhập vai Cửu Âm Chân Kinh Mobile là Endless Dungeon. Trong trò chơi bạn sẽ chiến đấu thông qua mức độ nhất định, đánh bại càng nhiều quái để nhận phần thưởng tốt hơn. Ở chế độ này có nhiều mảnh ghép kỹ năng hiếm vì vậy điều quan trọng là chăm chỉ vượt qua nó mỗi ngày.

huong-dan-co-ban-cho-tan-thu-cuu-chan-kinh-mobile-4

Để cho nhân vật của bạn trở nên dũng mãnh hơn cần phải loại bỏ những vật phẩm không cần thiết và bán chúng tại các cửa hàng giúp bạn có một chút tiền để mua sắm được những nguyên liệu quý hiếm khác có ích. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua các hoạt động hàng ngày nó giúp bạn sẽ có những điểm thưởng. Hãy kiểm tra menu hoạt động hàng ngày để hoàn thành chúng.

huong-dan-co-ban-cho-tan-thu-cuu-chan-kinh-mobile-5

Khi đạt đến cấp 30, bạn đã tiến đến một cấp độ mới.  Lúc này chúng ta cần chú ý đến Mental Skills – Có thể phát huy sức mạnh nhân vật và được kích hoạt khi kết hợp đúng kỹ năng. Nếu bạn tìm được kỹ năng Mental Skills phù hợp với phong cách chơi của mình thì còn gì có thể ngăn được bạn trong giới giang hồ. Và điều cuối cùng mà Kênh Game Việt khuyên ban, đó chính là việc tham gia vào một Guild để có được sự giúp đỡ tuyệt vời từ người chơi khác.

Link tải game cho bạn đọc chưa có bộ cài nhé.

Download-now