May 31, 2023

Hướng dẫn cơ bản cách chơi TS Online Mobile cho tân thủ

Và đây là những hướng dẫn cơ bản cách chơi TS Online Mobile  – game nhập vai MMORPG kết hợp lối chơi đánh theo lượt turn base TS Online; mà tân thủ không thể bỏ qua.

Game TS Online Mobile được phát hành chính thủ bởi Dzogame, gameplay không có nhiều thay đổi với với phiên bản PC nhưng đồ họa đã được làm lại khá nhiều để phù hợp với xu thế. Bên cạnh những thay đổi đó chắc chắn bạn sẽ vẫn cảm nhận được những tinh hoa của TS Online khi chơi game TS Online Mobile.

Quy luật Tương sinh tương khắc

Hướng dẫn cơ bản cách chơi TS Online Mobile cho tân thủ (1)

Đúng tính chất của 1 tựa game nhập vai cổ điển, các kỹ năng của nhân vật sẽ tuân thủ theo tương sinh tương khắc dựa theo thứ tự Địa – Thủy – Hỏa – Phong:

  • Địa: Có khả năng bảo vệ bản thân và đồng đội, tạo sát thương đơn và trên diện rộng tốt, có khả năng khống chế và thay đổi được cục diện trận đấu.
  • Thủy: Có khả năng hồi sinh, hồi phục HP và SP giúp cho việc tham gia các hoạt động và luyện công của đồng đội dễ dàng hơn.
  • Hỏa: Được mệnh danh là chiến thần trong game, một trong những hệ gây sát thương lớn nhất.
  • Phong: Đa số các kĩ năng hệ phong hỗ trợ tốt cho nhân vật khi thám hiểm một mình. Skill triệu hồi được xem là một trong những chiêu thức khiến kẻ địch run sợ.

Các nhân vật khắc nhau sẽ làm cho mức sát thương giảm khi tấn công và giảm khả năng phòng thủ.

Chỉ số nhân vật

Hướng dẫn cơ bản cách chơi TS Online Mobile cho tân thủ (2)

Mỗi nhân vật trong game TS online có 6 chỉ số. Khi tạo nhân vật người chơi có 6 điểm để nâng, lên một cấp được thêm 2 điểm.

  • Int: Tăng sát thương phép
  • Atk: Tăng sát thương vật lý
  • Def: Tăng chỉ số phòng thủ
  • HP: Tăng máu
  • SP: Tăng Mana
  • Agi: Agi cao thì sẽ ưu tiên ra chiêu.

Cách đánh Turn-based

TS Online Mobile vẫn sẽ tuân thủ theo cách đánh theo lượt cổ điển. Mỗi lượt đánh người chơi sẽ tự do điều khiển hoạt động của nhân vật và Pet theo đúng thứ tự đặt lệnh nhân vật –> Pet.

Quy luật bắt tướng

Chúng ta có thể bắt gần như tất cả các tướng trừ: Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Bàng Thống, Lục Tốn khi cấp của bạn và tướng muốn bắt đều phải cao hơn 15. Người chơi cần đánh để máu của tướng đó giảm đi tối thiểu 1/2 sau đó mới dùng lệnh để bắt.

Hướng dẫn cơ bản cách chơi TS Online Mobile cho tân thủ (3)

Lưu ý khi thực hiện nhiệm vụ

Nhiệm vụ gặp Giản Ung: Người chơi phải trả lời được 3 câu hỏi của nhiệm vụ này và học được thuật do thám.

Nhiệm vụ gửi Cửu Sởi vào Khách Sạn: Tại khách sạn khi nói chuyện với lễ tân hãy chọn Võ tướng để gửi, tuy nhiên nếu bạn đã thả Cửu Sởi thì vẫn có thể bắt lại tại nhà bằng cách kích đúp vào Cửu Sởi chọn Atk rồi bắt tướng.

Nhiệm Vụ Qua Cầu Giới Kiều: Người chơi muốn qua cầu này sẽ rất khó để có thể qua 1 mình mà cần phải có người chơi khác cùng tham gia.

Gỗ Hắc Tùng: Trong nhiệm vụ thu thập 3 loại gỗ thì Gỗ Hắc Tùng khó kiếm nhất. Các game thủ có thể kiếm bằng công thức: Gỗ Hắc Tùng = 1 Gỗ Ngô Đồng + 1 Gỗ Ngô Đồng.

Hướng dẫn cơ bản cách chơi TS Online Mobile cho tân thủ (4)

Hoạt động hàng ngày

Phó Bản Solo và Đội: Hoạt động phó bản không chỉ mang đến điểm kinh nghiệm mà bạn có thể nhận được thẻ bài và Vàng miễn phí.

Nhiệm vụ hàng ngày: Hoạt động này thường khá dễ nên cố gắng thực hiện để nhận phần thưởng.

Boss Thế Giới: Boss thế giới trong TS Online Mobile không cần mạnh nhưng vẫn sẽ có phần thưởng, chính vì vậy hãy thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Vận Tiêu: Hàng ngày sẽ có 3 lượt với nhiều phần thưởng thú vị.

Luyện cấp : Tìm đến khu vụ có quái có cấp độ phù hợp bằng cách nhấn Vị trí –> Luyện công.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất dành cho các game thủ mới tham gia chơi game TS Online Mobile. Hi vọng bài viết sẽ giúp những người chơi mới nhanh chóng làm quen với tựa game nhập vai kinh điển này trên di động.