February 1, 2023

Hướng dẫn chơi Perfect World – Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho người mới

Một số bí kíp và cách chơi Perfect World – Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho người mới tham khảo để tối ưu trải nghiệm của miinhf.

Perfect World – Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là một sản phẩm MMORPG cổ điển hiện đang rất hot trên thị trường game mobile trong thời gian qua. Được xây dựng trên nền bối cảnh nhiều màu sắc, tựa game hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu bất tận, nơi sẽ có sự xuất hiện của rất rất nhiều vị tướng đa dạng như Cleric, Archer, Blademaster,…

Hướng dẫn chơi Perfect World - Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho người mới (1)

So với phiên bản gốc, mọi thứ thực sự được cải thiện khá nhiều, không chỉ từ những khía cạnh như giao diện, bộ điều khiển mà cả gameplay cũng có chút thay đổi sao cho phù hợp với các thiết bị đi dộng.

Mẹo chơi, cách chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho tân thủ

Là một tựa game hấp dẫn, xong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile lại khá kén người chơi, không chỉ bởi phần cốt truyện có chút trừu tượng mà còn vì chính đặc trưng riêng của tựa game này. Một vài những lưu ý, hướng dẫn chắc chắn sẽ rất hữu ích cho người chơi trong suốt quá trình chơi game.

Hướng dẫn chơi Perfect World - Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho người mới (2)

Người chơi sẽ dành phần lớn thời gian của mình để thực hiện các nhiệm vụ, qua đó kiếm được cho mình lượng kinh nghiệm nhất định cũng như mở khóa các kĩ năng, trang bị mới và gia tăng sức mạnh. Khi đạt đến cấp độ nhất định, bạn sẽ mở khóa được chế độ Multiplayer – mode chơi hấp dẫn nhất mà bất kì tựa game thuộc thể loại nào cũng đều nên có, nơi người chơi dễ dàng có cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị cũng như lượng điểm kinh nghiệm tương đối lớn.

Hướng dẫn chơi Perfect World - Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho người mới (3)

Sau khi lựa chọn cho mình một chủng tộc, người chơi sẽ tiếp tục tham khảo và xây dựng cho mình đội quân theo ý muốn cũng như chiến lược được đề ra. Bên cạnh lớp tướng cận chiến có sức chống chịu cao như Human Blademaster và Untamed Barbarian, bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi hoặc bổ sung những chất tướng “tay dài” có khả năng gây sát thương khủng nhưng bù lại sẽ là lượng máu tương đối giấy. Những chất tướng đa dụng, có khả năng hồi máu và hỗ trợ chắc chắn cũng sẽ là sự lựa chọn không hề tồi chút nào.

[AdSense-A]

Hướng dẫn chơi Perfect World - Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho người mới (4)

Dưới đây sẽ là một vài lưu ý cụ thể cho người chơi về cách tiếp cận cũng như giải quyết trọn vẹn các màn chơi trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile:

Tập trung và hệ thống nhiệm vụ: Việc tập trung và hoàn thành nhiệm vụ dường như là khía cạnh quan trọng nhất, vì nó giúp bạn có được một lượng điểm kinh nghiệm tương đối khủng, ngoài ra cũng “buộc” các player trải nghiệm những thứ mà trước đó trong quá trình chơi họ chưa từng thử. Đây là một cách hữu ích trong việc gián tiếp giúp người chơi unlock chế độ siêu hấp dẫn Multiplayer.

Hướng dẫn chơi Perfect World - Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho người mới (5)

Thực hiện những nhiệm vụ đã mở khóa trước: Một điều đáng chú ý ở đây, hệ thống này lặp lại liên tục, do đó người chơi hoàn toàn có thể tận dụng để buff kinh nghiệm free cho nhân vật của mình.

Nếu đang gặp khó khăn, người chơi hoàn toàn có thể tham khảo phần Become Stronger: Việc người chơi gặp khó khăn thậm chí là thất bại ở từng màn chơi đều có lí do của nó. Giải quyết nó bằng cách tìm ra mấu chốt trong mục Become Stronger là cách tương đối hay. Các thông số, thống kê của nhân vật sẽ được liệt kê tại đây, và bạn sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu, những thứ cần phát triển, sàng lọc để đội quân của mình có được lực chiến cao hơn.

Become Stronger không chỉ là nơi để tham khảo: Bên cạnh việc đưa ra những số liệu thống kê giúp người chơi có những thay đổi, những hoạt động có trong mục này sẽ mang lại nguồn thu vô cùng quý giá với người chơi. Như các tựa game dạng chiến dịch khác, khi bí bách trong việc vượt qua các màn chơi tiếp, bạn hoàn toàn có thể củng cố và tích lũy dần thông qua các nhiệm vụ phụ, từ đó có cho mình bước đệm để giải quyết các màn chơi tiếp theo.

Hướng dẫn chơi Perfect World - Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho người mới (6)

Trên đây là những lưu ý mà người chơi nên tham khảo để có thể tối ưu trải nghiệm của mình khi chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile. Tải về ngay tựa game của Tencent trên Appstore nhé!