February 5, 2023

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản ID Apple, iCloud qua Email trên iPhone

Bạn đã đăng ký ID Apple thành công nhưng lại gặp vấn đề xác minh tài khoản? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách xác minh tài khoản ID Apple, iCloud qua Email trên iPhone.

Với các bạn thực hiện việc đăng ký ID Apple mới hay sử dụng Email giải cứu, thì cách Xác minh tài khoản ID Apple là một điều cần phải biết, và thực hiện để hoàn thành thủ thuật của mình trên thiết bị iPhone, iPad, tuy nhiên để thực hiện việc này lại có khá nhiều người lúng túng và không biết phải kích hoạt, xác minh tài khoản Apple ID như thế nào?

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản ID Apple, iCloud | Thủ Thuật iOS (1)

Sau mỗi lần thực hiện đăng ký ID Apple thành công chúng ta đều phải thực hiện các thao tác kích hoạt, xác minh tài khoản ID Apple một lần nữa, không chỉ đăng ký ID Apple khi bạn thực hiện xác minh tài khoản Email giải cứu chúng ta cũng cần phải thực hiện các thao tác xác minh tài khoản ID Apple này, các bạn đã biết cách xác minh tài khoản ID Apple chưa?

Hướng dẫn xác minh tài khoản ID Apple

* Cách xác minh tài khoản ID Apple

Bước 1 : Các bạn truy cập vào mục Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục thông tin tài khoản iCloud, Apple ID như hình dưới.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản ID Apple, iCloud | Thủ Thuật iOS (2)

Tại đây các bạn ấn chọn mục Mật khẩu và bảo mật (Password & Security).

Bước 2 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận mật khẩu tài khoản Apple ID lại một lần nữa để có thể vào mục Mật khẩu và bảo mật.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản ID Apple, iCloud | Thủ Thuật iOS (3)

Xác nhận thành công chúng ta ấn chọn tùy chọn Địa chỉ Email giải cứu để nhận được Email xác nhận, xác minh tài khoản ID Apple.

[AdSense-A]

Bước 3 : Tại đây các bạn thực hiện ấn chọn Gửi lại Email Xác minh để nhận được thông báo Email xác nhận, xác minh tài khoản ID Apple, Email xác minh.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản ID Apple, iCloud | Thủ Thuật iOS (4)

Các bạn truy cập vào hòm thư đăng ký ID Apple , Email giải cứu và tìm kiếm thư Apple vừa mới gửi về trước đó.

Lưu ý : Các bạn nên tìm ở các thư mục trong hòm thư của bạn để tránh tình trạng không tìm kiếm thấy thư xác minh tài khoản ID Apple của mình.

Bước 4 : Tại nội dung bức thư xác minh tài khoản ID Apple chúng ta lựa chọn mục Xác minh bây giờ nổi bật

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận tài khoản Apple ID của mình lần cuối bằng cách nhập mật khẩu tài khoản ID Apple sau đó ấn chọn Tiếp tục.

Bước 5 : Khi thực hiện nhập tài khoản Apple ID thành công hệ thống sẽ thông báo xác minh tài khoản ID Apple, địa chỉ Email thành công.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản ID Apple, iCloud | Thủ Thuật iOS (5)

Và tại giao diện cài đặt Email giải cứu cũng hiện lên thông báo Đã xác minh.

Trên đây là các bước thực hiện việc xác minh tài khoản ID Apple cũng như thực hiện các thao tác xác minh tài khoản Email giải cứu Apple ID. Chúc các bạn thành công!