January 24, 2023

Hướng dẫn cách mua và tải Đế Chế 4K (AoE DE) chỉ với 114.950 đồng

Ngày 20/2 vừa qua, Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản “Đế Chế mới 4K” – Age of Empires: Definitive Edition (AoE DE) lên kệ phát hành của Microsoft Store. Đây được coi là thông tin nóng hổi nhất thu hút được sự quan tâm và chú ý của cộng đồng AoE Việt.

Ở thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể mua và tải được trò chơi này. Tuy nhiên có một lưu ý đó là AoE DE chỉ tích hợp duy nhất trên hệ điều hành Windows 10. Chính vì thế, nếu muốn chơi được tựa game này, bạn buộc lòng phải nâng cấp hệ điều hành trước khi mua và tải game.

Các bước để mua và tải Đế Chế 4K – Age of Empires: Definitive Edition

Hướng dẫn cách mua và tải Đế Chế 4K (AoE DE) chỉ với 114.950 đồng (1)
Đầu tiên, các bạn phải đăng ký một tài khoản của Microsoft tại đây. Nếu đã có tài khoản cũ thì có thể bỏ qua bước này.

Hướng dẫn cách mua và tải Đế Chế 4K (AoE DE) chỉ với 114.950 đồng (2)

Sau khi thực hiện các bước đăng ký đơn giản (tên, mật khẩu, ngày tháng năm sinh…), bạn sẽ sở hữu một tài khoản của Microsft. Từ giờ, các bạn có thể sở dụng tài khoản này để mua và tải các ứng dụng trên store của Microsoft.

[AdSense-A]

Hướng dẫn cách mua và tải Đế Chế 4K (AoE DE) chỉ với 114.950 đồng (3)
Truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Microsoft tại đây. Lưu ý, bạn phải chuyển Vùng – Region của thiết bị sang Việt Nam nếu muốn mua game với mức 114.950 đồng, mức trợ giá cho Việt Nam. Cách thức chuyển vùng: Cửa sổ Windows/Settings/Time & Language/Region & Language/Chọn Vietnam.

Hướng dẫn cách mua và tải Đế Chế 4K (AoE DE) chỉ với 114.950 đồng (4)
Tìm kiếm AoE DE trên thanh công cụ

Hướng dẫn cách mua và tải Đế Chế 4K (AoE DE) chỉ với 114.950 đồng (5)
Chọn mua và thanh toán bằng các thẻ quốc tế như maste hay visa.

Đây có thể coi là động thái trợ giá cho các game thủ tại Việt Nam, một bước đi giống với Steam đã làm hồi tháng 10 vừa rồi. Microsoft tiến thêm một bước xa hơn nữa, là Việt hóa toàn bộ ngôn ngữ trong game.

Ngoài việc giá rẻ bèo, chỉ bằng hai bát phở rưỡi thêm quẩy và trà đá, phiên bản Age of Empires: Definitive còn mang tới cho bạn huyền thoại Đế Chế có độ phân giải 4K, âm thanh được cải thiện nhiều so với phiên bản cũ đã 20 năm tuổi của nó. Game được bổ sung thêm một số chức năng mới, xóa bỏ một số lỗi cũ nhưng về cơ bản, nó vẫn là AoE của tuổi thơ chúng ta năm nào.

Một AoE được nâng cấp đồ họa một cách xứng đáng, xứng với cấu hình máy mạnh mẽ hơn nhiều của năm 2018.

Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại thì Microsft vẫn chưa hỗ trợ việc thanh toán bằng những thẻ nội địa. Điều này vô hình chung đã tạo nên đôi chút khó khăn cho game thủ Việt. Tuy nhiên, theo thông tin của chúng tôi, trong thời gian tới đây (cụ thể là tháng 3), nhiều shop game trong nước sẽ mở dịch vụ bán key của AoE DE. Hy vọng đến thời điểm đó, việc tiếp cận game của cộng đồng AoE Việt Nam sẽ không còn gặp trở ngại nữa.

Sau khi thanh toán xong, các bạn có thể tải và trải nghiệm game ngay lập tức. Với cấu hình đòi hỏi nhẹ nhàng, AoE DE phù hợp với hầu hết các dòng máy phổ thông hiện nay. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với PC của mình mà không cần lo ngại điều gì.

Mức giá rẻ chưa từng có, mua và tải Đế Chế 4K – Age of Empires: Definitive Edition (AoE DE) để thưởng thức ngay thôi nào!