February 6, 2023

Hướng dẫn cách auto click cho Android bằng ứng dụng RepetiTouch Pro

Auto click cho Android không cần Root? Phần mềm (ứng dụng) auto click trên Android not root? … là những câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Cùng Kênh Game Việt tìm hiểu nhé!

Auto Click là gì?

Auto Click là một chương trình được tạo ra nhằm cung cấp cho người dùng giải pháp click chuột trong 1 số game hay chương trình ứng dụng. Auto Click hỗ trợ bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click chuột, có thể chọn kích chuột 1 lần hoặc nháy đúp, không những thế bạn còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác.

Hướng dẫn cách auto click cho Android bằng ứng dụng RepetiTouch Pro

Sử dụng Auto Click vào mục đích gì?

Với phần mềm Auto Click sẽ được sử dụng trong việc auto game android không hỗ trợ auto, auto đăng bài lên facebook, auto gửi tin nhắn (ví dụ: Trang à! anh yêu em nhiều lắm) cho người yêu cảm thấy hạnh phúc :)). Auto nhá máy tới đối tượng nào mà bạn ghét… Tóm lại là nó có nhiều tiện ích, dùng trong rất nhiều trường hợp.

Làm thế nào để Auto Click Android không cần Root?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người muốn tìm hiểu, tuy nhiên hiện nay chuyện auto click android không cần root là chưa có, nếu muốn thực hiện được thì bắt buộc máy điện thoại của bạn phải được root.

[AdSense-A]

Cách Auto Click cho Android bằng RepetiTouch Pro

Bước 1: Bạn mở phần mềm Ch Play lên tìm và tải về ứng dụng “RepetiTouch Pro” hoặc bạn có thể tải tại đây

Bước 2: Mở nó lên sẽ thấy xuất hiện 1 thanh công cụ nhỏ trên điện thoại bạn.

Hướng dẫn cách auto click cho Android bằng ứng dụng RepetiTouch Pro (1)

Bước 3: Để ý cái hình ngôi sao nhỏ nhỏ, rồi kích vào đấy để Cài đặt -> chọn setting -> Cái ô vuông nhỏ bên phải đầu tiên là cài đặt cho cái thanh công cụ kia nằm đứng hay ngang. Kích vào là nằm ngang, không click là nằm đứng. Tiếp theo kéo xuống dưới bạn sẽ thấy phần “list of loop counts for loop replay” -> Bạn xóa hết vào ghi chữ inf vào nhé -> Cái đấy đẻ cài đặt auto mãi mãi luôn.

Hướng dẫn cách auto click cho Android bằng ứng dụng RepetiTouch Pro (2)

Bước 4: Cách sử dụng auto.

Đầu tiên bạn ấn vào dấu hình tròn màu đỏ. Và bắt đầu thao tác trên màn hình điện thoại. Ví dụ thực hiện nhắn tin hoặc bất kì hành động nào. Xong bạn ấn tiêp vào hình vuông để stop. Bạn ấn vào hình tam giác để auto lại hành động vừa rồi chỉ được 1 lần. Nếu muốn nó auto nhiều lần thì ấn và giữ nút tam giác trong 3s nhé.

Trên đây là đôi chút về Auto Click & cách đơn giản để  Auto Click cho Android. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn!!!