May 29, 2023

[Hot] Giftcode Mu Origin cập nhật liên tục

Sau một thời gian không hề ngắn khiến làng game Viet đứng ngồi không yên, mới đây tựa game mobile MU Origin VN đã chính thức tung ra bản thử nghiệm có reset nhân vật vào hồi 10h hôm nay, 06/11/2015.

hot-giftcode-mu-origin-cap-nhat-lien-tuc-1

Vài nét về MU Origin

Chắc không có quá nhiều điều phải nói về tựa game viet hoa quá nổi tiếng này. Sở hữu cho mình những yếu tố mang đến thành công của siêu phẩm MU, kết hợp với những thiết kế hợp thời, đồ họa tân tiến, hệ thống âm thanh không thể tuyệt vời hơn, cả thế giới MU dường như được tái sinh huy hoàng đến cực điểm.

hot-giftcode-mu-origin-cap-nhat-lien-tuc-2

MU Origin là tựa game mobile khai thác lối chơi của dòng game nhập vai (RPG) được sản xuất bởi công ty Webzen. Phiên bản MU Online gốc ra đời vào năm 2003, được coi là tiên phong của thị trường game online ở Việt Nam. Đây cũng là trò chơi đánh cắp không biết bao nhiêu tuổi thanh xuân của các thanh niên thời bấy giờ.Link tải MU Origin cho iOS: đang cập nhật

Link tải MU Origin cho Android: https://goo.gl/PVBJDL

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về MU Origin tại đây: http://gamehub.vn/tags/mu+origin/

Trailer game MU MU Origin

Giftcode MU Origin

Chào mừng phiên bản thử nghiệm của gMO MU Origin, Kenh Game Viet gửi đến bạn kho giftcode được cập nhật liên tục với giá trị cực khủng như: items, vàng, vàng khóa, kim cương khóa, … và còn rất nhiều các hỗ trợ khác đang chờ bạn khám phá.

hot-giftcode-mu-origin-cap-nhat-lien-tuc-3

Làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận được giftcode nhé bạn:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode MU Origin

Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm thật tuyệt vời với những tựa game PC, mobile, kho Giftcode và những mẹo chơi được chia sẻ trên page nhé.