May 25, 2023

[HOT] Dota 2 – Hé lộ giải đấu lớn nhất tại Việt Nam đầu năm 2017

Admin của group Dota 2 Bách Khoa bất ngờ công bố một giải đấu hấp dẫn có tên Viet Nam Talent với tổng giải thưởng hết sức giá trị.

Giải đấu được tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm và phát triển những tài năng còn đang ẩn giấu của cộng đồng Dota 2 Việt Nam với sự tài trợ chính của Gengar Gaming. Các nhà đồng tài trợ bao gồm Cheapgame asia, I-rock, ASROCK.

hot-dota-2-lo-giai-dau-lon-nhat-tai-viet-nam-dau-nam-2017-1

Theo như thông tin được biết từ admin Khổng Thắng thì giải đấu này sẽ có tới 2 vòng loại và vòng loại đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 18-19 tháng 2 năm 2017 tại Gengar gaming – đơn vị tài trợ chính của giải. Số lượng đăng ký tối đa là 16 team, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tại đây

hot-dota-2-lo-giai-dau-lon-nhat-tai-viet-nam-dau-nam-2017-2

Với số tiền thưởng tương đối lớn so với các giải đấu game online tại Việt Nam, giải đấu ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ và đương nhiên sẽ có những câu hỏi như có team nào bị cấm tham gia thi đấu không?

hot-dota-2-lo-giai-dau-lon-nhat-tai-viet-nam-dau-nam-2017-3

Hai team bị ban khỏi giải đấu có số tiền thưởng khá lớn này là Viking và Nex Gen. Khá hồ nghi khi mà một giải đấu có phần thưởng lớn như vậy mà vẫn đúng với cái mục đích chỉ để tìm các tài năng mới? Phải chăng sẽ có giải đấu lớn hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa dành cho những team thực sự tryhard ở Việt Nam? Nếu điều đó là sự thật thì năm Đinh Dậu này đúng là một năm đáng mừng dành cho Dota 2 Việt Nam!

Ngoài ra, nếu chú ý thì trong danh sách ban có Next Gen là một team của miền Nam? Khả năng lên tới 80% là vòng loại thứ 2 sẽ dành cho các team khu vực phía Nam rồi. Vậy là khả năng lớn đây là một trong những giải đấu hiếm hoi quy tụ đủ các tài năng giấu mặt của cả 2 miền Nam Bắc nước ta.

Chưa có thông báo chính thức về luật lệ hay thể thức thi đấu của giải, nhưng có lẽ cũng dễ đoán rằng giải đấu này sẽ có thể thức và luật lệ giống với đa số giải đấu tại Việt Nam và trên thế giới chứ không quá khác biệt.

Với hàng loạt những điều đáng mừng đến với cộng đồng Dota 2 Việt Nam, từ việc Next Gen nhận được quà lì xì đầu năm cũng như có các giải đấu quy mô lớn như thế này – tôi tin rằng Dota 2 Việt Nam sẽ có một năm Đinh Dậu đầy thành công và phát triển.

Những thông tin tiếp theo về giải đấu cũng như các tựa game MOBA hot khác sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả.

Theo Game8