February 5, 2023

Homesick Spider: Game Việt rèn luyện tư duy logic của bạn

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 1 tựa game Việt đang khá nổi hiện nay – Homesick Spider hứa hẹn sẽ thử thách tư duy logic của bạn

Giới thiệu về Homesick Spider

Nếu bạn chưa biết thì Homesick Spider là một game giải đố hấp dẫn phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trong game mobile này, người chơi sẽ được tham gia vào giải quyết những câu đố thú vị giúp chú nhện nhỏ tìm đường trở về nhà.

homesick-spider-game-viet-ren-luyen-tu-duy-logic-cua-ban-1

Homesick Spider là một trong rất nhiều game Việt tham gia cuộc thi thường niên Bluebird Award. Trò chơi còn có tên gọi tiếng Việt rất đáng yêu là “Nhện con nhớ nhà” được phát triển bởi chàng thanh niên trẻ Phạm Quang Hòa đến từ Hưng Yên . Trong game mới Homesick Spider, chú nhện bé nhỏ tội nghiệp bị lạc đường và không tìm thấy lối đi để trở về nhà. Nhà của nhện là những mạng nhện ở phía cuối con đường, nhưng trớ trêu thay, có quá nhiều con đường mà nhện có thể sẽ đi, và cuối đường nào cũng có mạng nhện.

homesick-spider-game-viet-ren-luyen-tu-duy-logic-cua-ban-2

Nhiệm vụ của bạn là chọn đúng vào mạng nhện mà bạn nghĩ là chú nhện có khả năng sẽ đi đến. Liệu bạn có chọn đúng nhà cho chú nhện? Hãy cùng thử sức trong Homesick Spider, trò chơi đơn giản này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Chơi Homesick Spider như nào???

Luật chơi của Homesick Spider rất đơn giản, chú nhện sẽ di chuyển xuống phía dưới theo đường tơ được vẽ sẵn trên màn hình. Chú sẽ chỉ đi thẳng ở những đường tơ dọc, nếu gặp đường tơ ngang, chú sẽ lập tức đi theo những đường tơ này đến khi hết đường và gặp được đường tơ dọc tiếp theo.

homesick-spider-game-viet-ren-luyen-tu-duy-logic-cua-ban-3

Mỗi màn chơi trong Homesick Spider, người chơi chỉ có 5 giây để hoàn thành nhiệm vụ. Game thử thách tính logic của bạn nên độ khó sẽ được tăng dần lên sau mỗi màn chơi. Bạn phải suy nghĩ thật nhanh để quyết định xem hướng đi của con nhện sẽ tới đích cuối cùng ở đâu, từ đó chọn ngay vào mạng nhện mà bạn cho là đúng nhất.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự, càng chơi vào những màn về sau thì bạn sẽ càng thấy thời gian 5 giây là không kịp để suy nghĩ. Do vậy, nhiều khi sự chiến thắng còn tùy thuộc một chút vào may mắn của bạn. Nếu như lỡ ấn nhầm vào mạng nhện không phải là nhà của chú nhện nhỏ thì bạn sẽ bị tính thua cuộc và phải chơi lại từ đầu.

Điểm số được tính bằng số lần bạn giành chiến thắng, mỗi khi bạn nhận được điểm cao hơn thì điểm số cũ sẽ bị thay thế bằng điểm mới. Homesick Spider là trò chơi tuyệt vời để bạn cùng cạnh tranh với những người bạn của mình để thi đấu xem ai có khả năng giành được điểm số cao hơn.

homesick-spider-game-viet-ren-luyen-tu-duy-logic-cua-ban-4

Trong thời gian tới, nhà phát triển game sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn hơn. Trò chơi phù hợp với tất cả những fan hâm mộ của thể loại game đòi hỏi phải vận động một chút trí não.

Homesick Spider (Nhện con nhớ nhà) hiện được phát hành miễn phí trên hệ thống Google Play dành cho các thiết bị Android.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn dưới đây. Hiện tại Homesick Spider mới chỉ có bản game Android, bản iOS sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả trong thời gian tới  nhé.

[sociallocker id=3569]

Link tải Homesick Spider:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.PQH.Spider

[/sociallocker]