February 6, 2023

Hoa Thiên Cốt mobile tung ảnh Việt hoá cực ấn tượng

Sức nóng trong làng game Việt của Hoa Thiên Cốt có lẽ chẳng cần phải nói. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Kênh Game Việt chiêm ngưỡng những hình ảnh Việt hóa tuyệt đẹp của tựa game này nhé.

Hoa Thiên Cốt phiên bản game PC hay của VTC ra mắt gặt hái được nhiều thành công, fan hâm mộ tiểu thuyết ngôn tình một lần nữa hy vọng vào Hoa Thiên Cốt của NPH VNG – Tựa game Việt hóa được cho là phiên bản chuẩn tại Trung Quốc. Sau rất nhiều tin tức đồn đoán, sản phẩm đình đám tiếp theo của VNG trong năm 2016 sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt sau khi hé lộ loạt ảnh ingame nóng hổi.

Như chúng ta đã biết,  Hoa Thiên Cốt VNG là tựa game được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên. gMO này được xây dựng bối cảnh và thiết kế nhân vật khá giống những gì hiện diện trên màn ảnh với phong cách Chibi. Đồ họa trong game có thể nói là rất sống động và màu sắc, các nhân vật được tạo hình 3D đẹp, uyển chuyển, những động tác di chuyển, đánh thường, tung chưởng… rất mềm mại và tự nhiên.

Hiện tại, Hoa Thiên Cốt VNG đang trong quá trình Việt hóa và chuẩn bị hoàn tất những khâu cuối cùng. Dưới đây là những hình ảnh Việt hóa mới nhất mà Game4V có được:

hoa-thien-cot-mobile-tung-anh-viet-hoa-cuc-an-tuong-1

hoa-thien-cot-mobile-tung-anh-viet-hoa-cuc-an-tuong-2

hoa-thien-cot-mobile-tung-anh-viet-hoa-cuc-an-tuong-3

hoa-thien-cot-mobile-tung-anh-viet-hoa-cuc-an-tuong-4

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Hoa Thiên Cốt Việt Nam tại: https://onclan.com/game/hoa-thien-cot/info

Trailer game Hoa Thiên Cốt