February 8, 2023

Hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Tuyệt Đại Song Kiêu

Hứa hẹn ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào cuối tháng 12 này, tuyệt phẩm Tuyệt Đại Song Kiêu đã bất ngờ tung ra loạt ảnh Việt hóa đầu tiên khiến các game thủ háo hức mong chờ ngày ra mắt. Là tựa game mobile thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (gMO ARPG).

Cốt truyện của Tuyệt Đại Song Kiêu nhẹ nhàng đậm chất võ hiệp

Tựa game mobile Tuyệt Đại Song Kiêu là tựa game Việt hóa khai thác thể loại game võ hiệp đặc sắc. Với cốt truyện nhẹ nhàng chứa đựng nhiều câu chuyện tình lãng mạn. Game xây dựng hình ảnh của 3 vị hiệp khách dựa vào nội dung của bộ phim Vạn Vạn Không Thể Ngờ. Được biết cả 3 diễn viên chính và mối tình tay ba trên phim của họ được sử dụng làm hình ảnh quảng bá cho tựa game nhập vai này.

hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-tuyet-dai-song-kieu-2Nắm kịp xu thế của dòng game nhập vai trên di động hiện nay, tựa game Tuyệt Đại Song Kiêu cũng sở hữu những màn được đánh giá cao ở những màn PK đôi, 3vs3 hoặc chiến trận đông người. Bên cạnh đó là hệ thống Boss cực đồ sộ, phong phú, các Boss cũng có những nét khác biệt không tạo nên sự nhàm chán cho người chơi. Càng vào sâu trong game, các Boss sẽ càng mạnh, tùy vào sức mình người chơi có thể đi săn boss một mình hoặc cùng đồng đội.

hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-tuyet-dai-song-kieu-3

Tuyệt Đại Song Kiêu cũng cung cấp hệ thống nhiệm vụ ngày, nhặt vật phẩm để giúp người chơi nhanh chóng lên cấp. Sau mỗi phụ bản, các game thủ không những tích lũy được kinh nghiệm mà còn tăng giá trị các vật phẩm theo cấp độ. Người chơi chỉ cần dành ra mỗi ngày một giờ đồng hồ để cày điểm kinh nghiệm và thăng cấp.

Các kỹ năng trong Tuyệt Đại Song Kiêu

Một nhân vật trong tựa game nhập vai Tuyệt Đại Song Kiêu sẽ có tối đa có là 4 kĩ năng, không được đánh giá là tuyệt vời nhưng các hiệu ứng kĩ năng khá đẹp mắt mang tới sự thoải mái cho người dùng.

hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-tuyet-dai-song-kieu-4

hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-tuyet-dai-song-kieu-5

Tựa game mobile Tuyệt Đại Song Kiêu có hệ thống trang bị khá đa dạng, hệ thống Cánh đẹp mắt cùng hệ thống Thú cưỡi tuyệt đẹp. Thú cưỡi có thể được nâng cấp thành các hình dạng khác nhau như hổ, kỳ lân, ngựa, sói, phượng hoàng với những tạo hình thù vô cùng đẹp mắt.

hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-tuyet-dai-song-kieu-6hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-tuyet-dai-song-kieu-7

Tựa game Tuyệt Đại Song Kiêu còn sở hữu số lượng hoạt động PvP, PvE đa dạng và hấp dẫn. Có thể kể đến các hoạt động như Ngũ tuyệt địa cung, Đấu trường tỉ thí, Phụ bản tinh anh Phụ bản nhiều người, Luận võ 3 vs 3, Dã ngoại chiến khu, Điên phong chi lộ, Hoành tảo giang hồ, Khiêu chiến U mộng….

hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-tuyet-dai-song-kieu-8
Tuyệt Đại Song Kiêu được lên lịch phát hành ngay trong tháng 12. Mọi thông tin về tựa game này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi đến độc giả trong thời gian sớm nhất!

Trailer của tựa game Tuyệt Đại Song Kiêu:

https://www.youtube.com/watch?v=_GQ-q8FqPHM

Một vài hình ảnh khác của Tuyệt Đại Song Kiêu:

hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-tuyet-dai-song-kieu-9

hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-tuyet-dai-song-kieu-10

hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-tuyet-dai-song-kieu-11