May 31, 2023

Hearthstone chính thức ra mắt phiên bản Android

Kenhgameviet – Sau bao mong mỏi của cộng đồng Android, cuối cùng tựa game đình đám Hearthstone Heroes of Warcraft cũng chính thức cho ra mắt phiên bản Android. Ngay khi tựa game này cập bến iOS vào hồi đầu năm nay đã có lượng truy cập và tải về cực lớn khiến cho người dùng Android không khỏi ghen tỵ và mong mỏi được trải nghiệm siêu phẩm này. Nay khao khát đó đã phần nào được thỏa ước khi Hearthstone Heroes of Warcraft chính thức phát hành trên Google Play..

Bản Trailer của Hearthstone Heroes of Warcraft:

Tuy nhiên Hearthstone Heroes of Warcraft mới chỉ cho phép nười dùng download tựa game này tại các kho tải Google Play tại ba thị trường Canada, Australia và New Zealand. Phiên bản trên Amazon Appstore được hứa hẹn bổ sung khi game ra mắt chính thức toàn cầu trong tương lai gần.

Hearthstone Heroes of Warcraft yêu cầu cấu hình khá cao

Được biết Hearthstone Heroes of Warcraft mới chỉ hỗ trợ chuyên biệt cho các Tablet chạy Android với cấu hình yêu cầu tối thiểu như sau:

  • RAM: 1 GB.
  • Màn hình: 6-inch hoặc hơn.
  • Hệ điều hành: Android 4.0 hoặc hơn.
kenhgameviet-hearthstone-heroes-of-warcraft-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-android-1

Ngoài ra Blizzard còn có một số chú ý:

“Hearthstone không tương thích với Asus Transformer Pad TF300T. Các thiết bị sử dụng GPU (Đơn vị xử lý đồ họa) PowerVR 540/544 có thể gặp một vài vấn đề về mặt hiển thị hình ảnh. Cập nhật hệ điều hành lên phiên bản mới nhất có thể giải quyết vấn đề này. Đề nghị sử dụng Android 5.0 (Lollipop) và Fire OS 4.5.1”

Sau đây là danh sách các máy Android Tablet mà Hearthstone Heroes of Warcraft chính thức hỗ trợ:

Amazon Kindle Fire HD 6 (2014)

Amazon Kindle Fire HD 7 (2014)

Amazon Kindle Fire HDX 7 (2013)

Amazon Kindle Fire HDX 7 (2014)

Amazon Kindle Fire HDX 8.9 (2014)

Asus Google Nexus 7 (2013)

Huawei MediaPad X1

NVIDIA SHIELD Tablet

Samsung Galaxy Mega 6.3 I9200

Samsung Galaxy Note 8.0

Samsung Galaxy Note LTE 10.1 N8020

Samsung Galaxy Note 10.1 (2014)

Samsung Galaxy Tab Pro 8.4

Sony Xperia Z2 Tablet LTE

kenhgameviet-hearthstone-heroes-of-warcraft-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-android-2

Như một lời tri ân gửi tới người dùng Blizzard sẽ tặng miễn phí một Classic Card Pack với điều kiện cực kì đơn giản là game thủ phải tham gia vào một trận đấu Hearthstone trên chiếc Android Tablet của mình.

Tuy nhiên, dù chơi trong chế độ nào, kết quả thắng hay thua, game thủ vẫn sẽ nhận được những tặng thưởng, thậm chí còn có quyền mang sang phiên bản game trên những hệ máy khác..

kenhgameviet-hearthstone-heroes-of-warcraft-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-android-3

Tuy Hearthstone Heroes of Warcraft mới chỉ tương thích Tablet, nhưng những game thủ sở hữu Smartphone cũng không nên quá lo lắng. Đại diện phía Blizzard mới đây đã khẳng định định hướng và những bước tiến trong quá trình đưa tựa game này lên iPhone cũng như điện thoại chạy Android đang tiến triển rõ rệt.

kenhgameviet-hearthstone-heroes-of-warcraft-chinh-thuc-ra-mat-phien-ban-android-4

Thông tin về địa chỉ tải game cho khu vực Việt Nam, các đánh giá chi tiết về Hearthstone Heroes of Warcraft phiên bản Android Tablet sẽ được Kenhgameviet cập nhật tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Với những bạn đọc ở một trong ba khu vực hỗ trợ là Canada, Australia và New Zealand, có thể tải game Hearthstone Heroes of Warcraft miễn phí trực tiếp tại link dưới đây:

Tải về game Hearthstone Heroes of Warcraft