May 29, 2023

Grand Theft Auto: San Andreas tung trailer Việt hóa cực chất

Cộng đồng game thủ Việt đầy xôn xao với đoạn trailer khá chất của tựa game Grand Theft Auto: San Andreas. Những hình ảnh Việt hóa trong trailer đã phần nào nói lên lời hứa hẹn sớm ra mắt của một phiên bản hoàn chỉnh trong thời gian tới.

Thêm một sản phẩm việt hóa đến từ nhóm bạn trẻ Đạt Nguyễn

Lại là một trong số những sản phẩm Việt hóa của nhóm bạn Đạt Nguyễn, tựa game mobile đình đám Grand Theft Auto: San Andreas. Có thể nói, đây là tin vui dành cho các fan hâm mộ series Grand Theft Auto.

Grand Theft Auto: San Andreas tung trailer Việt hóa cực chất ảnh 1

Trong lần trước, chúng tôi có đề cập tới vấn đề đã làm nhóm Việt hóa game của chúng ta gặp khó khăn là lỗi hiển thị font chữ tiếng Việt. Tuy không nhận được sự giúp đỡ nào từ phía người hâm mộ nhưng nhóm vẫn cố gắng bỏ ra hơn 1 tuần để nghiên cứu và sửa chữa. Mới đây, đoạn trailer Grand Theft Auto: San Andreas Việt hóa đã xuất hiện, đây cũng chính là câu trả lời về một phiên bản hoàn chỉnh sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đặc biệt, các câu từ, đoạn hội thoại được nhóm sử dụng đều rất hài hước. Được biết phiên bản Việt hóa sẽ được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android giúp người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm.

Grand Theft Auto: San Andreas tung trailer Việt hóa cực chất ảnh 2

Vài nét về Grand Theft Auto: San Andreas

Một chút thông tin cho bạn đọc chưa biết, mặc dù đã có mặt từ nhiều năm trước nhưng sức nóng mà Grand Theft Auto: San Andreas mang lại vẫn chưa bao giờ nguôi lạnh. Game là câu chuyện kể về nhân vật Carl “CJ” Johnson, 1 thành viên của băng đảng Grove Streets, hiện đã trở lại thành phố San Andreas sau vụ án giết hại mẹ mình. Hắn nhanh chóng tham gia vào những trận chiến băng đảng nhằm bảo vệ chủ quyền của Grove Streets. Bạn có thể tùy chỉnh khá nhiều thứ trên người CJ sao cho hợp ý nhất, từ quần áo đến hình dạng bên ngoài. Nếu cho hắn thường xuyên ăn thức ăn nhanh, cơ thể hắn sẽ trở nên mập ú, còn nếu đều đặn đi tập thể hình thì hắn sẽ sở hữu body siêu chuẩn. Những nhân vật phụ còn lại sẽ dần được giới thiệu qua các đoạn cắt cảnh khi bạn làm nhiệm vụ.

Grand Theft Auto: San Andreas tung trailer Việt hóa cực chất ảnh 3

Hệ thống chiến đấu và ngắm bắn của Grand Theft Auto: San Andreas đột nhiên trở nên khá lạ lẫm với game thủ khi dưới tay bạn không còn những vũ khí quen thuộc như bàn phím và chuột. Trên nền tảng di động này, những nút chỉ hiện lên cho bạn ấn khi có hành động cần phải thực hiện mà thôi, ví dụ như lúc đấm đá hay khi cướp xe. Điều này vô tình làm bạn trở nên hơi bó hẹp trong quy luật game chứ không còn thoải mái làm những điều “điên rồ” như trước đây. Cũng khó trách Rockstar bởi để truyền tải số lượng nút bấm nhiều như vậy lên màn hình 1 thiết bị di động thực sự rất khó.

Grand Theft Auto: San Andreas tung trailer Việt hóa cực chất ảnh 4

Đoạn trailer Việt hóa của game Grand Theft Auto: San Andreas

Kenh game Viet sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game Grand Theft Auto: San Andreas cũng như các tựa game Việt hóa khác tới bạn đọc. Chăm ghé page để cập nhật nhé.