May 29, 2023

Grand Mountain Adventure: Game thể thao trượt tuyết hay cho Android

Tải ngay Grand Mountain Adventure – tựa game thể thao trượt tuyết cực hay cho Android 2019; về để thưởng thức thôi nào!

Grand Mountain Adventure: Game thể thao trượt tuyết hay cho Android (1)

Thật khó để hình dung được đây là một tựa game mobile sau khi xem trailer của nó. Đã có một vài ý kiến đánh giá rằng Grand Mountain Adventure có chút gì đó tương đồng với Skiing Yeti Mountain, nhưng thực sự những gì mà tựa game của Toppluva AB mang lại nằm ở một đẳng cấp khác.

Định nghĩa lại thế nào là đồ họa “mượt”

Sự mượt mà trong cách chuyển động của nhân vật là những gì mà game thủ sẽ cảm nhận được ngay khi xem qua trailer của Grand Mountain Adventure. Với đồ họa 3D được đầu tư kĩ lưỡng, đây được xem như yếu tố gây ấn tượng mạnh với người chơi cũng như tạo nên sự khác biệt với các tựa game cùng thể loại, thay đổi cái nhìn cũng như định nghĩa về cụm từ “smooth” trong các tựa game mobile.

[AdSense-A]

Về cơ bản, bạn sẽ vào vai một vận động viên trượt tuyết, khám phá 5 ngọn núi khác nhau với các cung đường vô cùng độc đáo nhưng cũng đầy rẫy những nguy hiểm rình rập. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải vượt qua hơn 10 loại thử thách khác nhau như Slalom, Slopestyle, Big Air,… Đây chính là nơi bạn có thể tôi luyện cũng như thể hiện những kĩ thuật cá nhân tuyệt đỉnh của mình.

Grand Mountain Adventure: Game thể thao trượt tuyết hay cho Android (2)

Một vài câu hỏi đã được đặt ra để giải đáp những thắc mắc của game thủ về Grand Mountain Adventure, rằng với đồ họa chất lượng tuyệt đỉnh như vậy, liệu dung lượng của tựa game là bao nhiêu, cùng với đó là những yêu cầu về cấu hình. Có lẽ người chơi không cần phải quá lo lắng về điều này, vì tuy cấu hình của tựa game được đầu tư và chăm chút nhưng các chi tiết trong game đều không quá phức tạp. Mọi thứ đều được tối giản hóa ở mức độ trung bình mà vẫn đảm bảo được sự hài hòa của bối cảnh.

Grand Mountain Adventure: Game thể thao trượt tuyết hay cho Android (3)

Điều đáng tiếc là chưa hề có động thái nào của Toppluva AB minh chứng cho việc họ sẽ cho ra mắt phiên bản trên Appstore.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.toppluva.grandmountain&hl=en

Ngoài ra, bạn có thể tải game thể thao hay cho android tại Appvn để thưởng thức nhiều game ở thể loại này hơn.